VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
Giá như
**********************
Giá như, 3 ngàn quân trang bị vũ khí tối tân, nào là xe thiết giáp, chó Becgie, bom đạn súng ống đầy đủ từng về Đồng Tâm vừa rồi ấy, mà kéo ra cưỡng chế vườn rau Hoàng Sa này thì hay biết mấy. Nếu chúng chống cự cũng đừng có nương tay, sẵn sàng nổ súng như cách đảng làm với cụ Kình thì, đâu phải khổ nhọc đấu mồm qua lại thế này cho mệt.

Giá như, chính phủ Việt Nam đừng có nạo sông vét biển bán đất cát cho TQ, thì TQ chẳng thể tôn tạo xây dựng các công trình trái phép, thì làm gì có nơi để mà trồng rau, để giờ VN đâu phải lên án, phản đối làm gì.

Giá như, chính phủ VN cứng rắn hơn trong đối ngoại, vứt cái gọi là 4 tốt, 16 chữ vàng bịp bợm lừa đảo ấy vào sọt rác ngay đi, xích gần hơn với Phương Tây để cho TQ biết lãnh đạo VN không phải là một đám hèn hạ, chứng minh cho chúng thấy đảng ta không phải một lũ tay sai ôm chân ngoại bang như bây giờ thì, cục diện may ra mới thay đổi.

Và quan trọng hơn, “đảng ta” thật tâm đòi lại chủ quyền thì hay biết mấy. Chứ bán trong công hàm 1958 đi rồi, phản đối ích gì?

- Lượm trên Net .
Cả bộ sậu Ba Đình nên được em "nhí" Hồng Kông này "cải tạo tư tưởng" khi mà :"Việt Nam phản đối Trung Quốc trồng rau trái phép ở Hoàng Sa "! Tức là VN đang chờ TQ "xin phép" được trồng rau ở Hoàng Sa thì mới ...không phản đối ! Hahaha... Còn chiếm thì cứ chiếm , ở thì cứ ở , cấm VN thì cứ cấm, đâm chìm tàu các VN thì cứ đâm ...! Thật tội nghiệp cho một lũ bại não cứ làm những việc không nên- không đáng-không cần làm mà không biết làm những việc nên làm- cần làm cho đất nước và dân tộc !
bởi 
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm 20204:37 CH
Kinh nho chuyen den Ms.Thai van Anh, toi cam phuc long ai quoc cua ba va nhung gi ba dang lam de quang phuc dat nuoc Dai luc.Xin chuc mung ba va cau chuc ba luon an khang-hanh phuc va som thanh dat nhung uoc mo.
Nhung cung xin ba vui long xoa so cai du tinh tai hai cua Tuong Gioi Thach da de lai : duong 09 doan .hay la luoi bo.The gioi bay gio,khong con la the ky 19-20 nua.Cai muu do do khong con duoc cong dong the gioi don chao.
Cam on ba va cau chuc ba va noi cac chinh phu luon vung manh.
Co van chua den tay Mr.Trump,thoi danh cho it lau cho dung ngay gio phai den , thi....ta phat !
Nho bai hoc xua,goi ngay anh mexico qua canh dai luc.Virus bien mat.Thi nay cung bai hoc nay,Mu vo toi phan rang:" cu cho no sang,goi cho con di nay vai con chinacorona,bao dam con virus china nay tu dong tan hang,can gi phai ton cong,ton cua nghien kiu vaccine.Ong Trump oi ! vong vay da that chat,lien quan da co.Bay gio den giai doan 2 : Kinh te va noi loan.Ong da di dung bai ban ,cat ngay khoan thue nang do hongkong,cung luc voi vai chuc cong ty tra hinh,No khong muon danh,thi moc luoi cau vao ham no,loi di bat no danh.Du sao cung chi mot lan day dua phien phuc lai de cai moi hoa cho chau chat chung ta va noi dai,nho ra cai thang LUA thi cong toi ong a ! noi theo kieu linh trang tui toi : ' choi luon ! ".Cam on Chua Troi ! da cho dan chung nhin ro mat that cua bon LUA,an hai-pha nat.Bon satan nay phai tra no ve hoa nguc cap ky !cam on qui ong trong noi cac da hop mot long,mot y de thanh toan cai dam lay D.C.Xin on tren chuc lanh-gin giu-che cho bao ve va ban cho qui ong ba su khon ngoan,sang suot truoc muu ma giac thu."....satan suc hung-muu ma vay vung,khong he chuyen rung..."
Ha ! Ha ! hom qua,My da tuyen bo hongkong khong con huong an hue thue cua My,hom nay toi Taiwan. Tau cong loi dung ke ho nang do nay ma chuyen hang xuat khau sang hongkong va tu hong kong gia thue uu dai se giup tau cong thau nhan moi loi kinh khung.Nay thi phe ta dong long chat dut cai tro giup nay : Tau cong hut hang va cay dang vi xup bay Du luat an ninh....Da bao roi,thang an cuop chi loay hoay voi ke hoach an cuop,con nhin xa-trong rong ? No co biet gi dau ngoai cai nha to,dat rong thi at han co nhieu cua cai de trom cuop....Cuop ma !
Đúng là DemocRat cố tình thổi phồng để đổ lỗi cho chính quyền Trump vì con số to lớn ấy bao gồm đủ thứ nguyên nhân nhưng chỉ cần liên quan gần xa với china virus là kết luận chết vì cổrona virus. thí dụ tại NY các nhà dưỡng lão đóng cửa cho những người già theo thân nhân về nhà , không cho họ nhập viện khi bệnh trở nặng lấy cớ bệnh viện quá tải nên. hàng ngàn người qua đời , hàng ngàn con số tử vong đó bị xếp vào lý do Côrona. khi bị phsnh phui gian ý này , thì Dems giải thích ràng , mấy ngàn người ấy nếu bệnh viện không quá tải họ không chết, trong khi Cuomo kêu gọi ông Trump giúp, ông đã cho quân đội đến xây bao nhieu bệnh viện dã chiến xây xong thì thiếu bệnh nhân mà người già chết vì thiếu giường trong bênh viện , người chết nhiều Cuomo kêu gào ong Trump giup vi. thiếu máy trợ thở , ông Trump cho tàu ship hàng đến thì NY khám phá ra hàng ngàn ventilator nằm dấu trong nhà kho , cuomo đối xử với TT lúc nhờ vả thì hiền , xong xuôi thì hỗn . Hoặc người mang dương tính bị tử vong vì tai nạn giao thông cũng ghi vào danh sách corona virrus tử vong. Thời gian này số người chết vì các bệnh tật khác giảm xuống rõ rêt .
Đảng dân chủ chẳng còn người tài đức yêu nước như trước kia, giờ chỉ thấy một bọn bất tài , nhận lương bổng của dân mà phục vụ cho mình nên xúm nhau tìm đủ mọi cách quấy phá ông Trump để ông vướng bận
dù làm vay thi có hại cho dân của mọi đảng phái vì làm lợi cho tàu cộng, DemocRat là bon khôn nhà dại chợ thằng tàu cộng dù vô tình hay cố ý đem con cúm tàu làm hại thế giới nhưng Dems từ già đến trẻ bảo nhau tuyệt không nhắc nhở gì đến trọng tội của bọn tàu cộng mà chỉ chăm chăm mắt cú vọ bới lông tìm vết đủ điều để hại ông Trump.
Hay that ! truoc khi co luat an ninh,hongkong chang thay bong dang cuop dem la giac,CUOP NGAY LA QUAN.moi nguoi tho thoi han hoan . Tu hom sua soan ( moi sua soan thoi nhe ) de co DUOC bo luat an ninh,hongkong dam ra mat an ninh trong thay,dan chung tha ho an luu dan cay,tha ho ngui khoi sung va tha ho thay thi the tha troi song. Vay thi luat an ninh la gi ?1? dan tinh dang song binh an,tu bua co luat dam ra cuop nhieu hon dan....Oi ! thoi ai tai !Con vung vay duoc,hay co ma vung vay,dang con the gioi ung ho.Dung xui lo de roi het gan cot ma dung len.Chuc May man !
Kết luận của bài viết như CCC...Đúng là thứ chó nằm vùng. VGCS thì đéo có thằng nào vì dân vì nước đâu mà ủng hộ chúng chứ. Rặt toàn lũ ăn hại đái nát dù chẳng vướng mấy chuyện ruồi bu kiểu vợ nó con kia mà ai cũng biết.
Đảng Dân Chủ ở Mỹ bây giờ cũng chẳng thua gì bọn cộng sản Trung Cộng ! Không cần chứng cớ hoặc tạo chứng cớ giả để đàn hạch ,truất phế ... ngoài ra còn cấu kết với nhau ( FBI ,CIA ......) để bỏ tù tướng 3 sao cho bằng được ! Tàn tích luật pháp Mỹ do Hussen O- Ba- Mà để lại còn có được tin tưởng không ! Nhìn bọn CNN,New York times ....nói chung là bọn truyền thông tà quyền và bọn truyền thông thổ tả tỵ nạn VN thì chúng ta có còn tin tưởng vào "đệ tứ quyền " ở Mỹ nữa không ?! Quá thất vọng cho tình hình chính trị ở Mỹ sau thời Hussen ! May thay con có tt Trump và một vài cơ quan truyền thông chân chính ( Fox ...) để mà còn một chút hy vọng ! Nếu không ,chúng con chẳng còn có nơi nào nữa mà đi ty nạn ! Lạy Chúa tôi !
Từ ngàn vạn năm xưa cũ. Các nước các đảng các Mác các quân xỏ lá điếm đàng DÂN CHỦ, đều có chủ đích chủ ý lấy DÂN làm con cờ làm con heo làm trâu bò ngựa thỏ chuột bạch. Để làm tiền, hay công cụ hoặc thí nghiệm các phương án mưu đồ quyền vị, của cải, nên gọi là DÂN CHỦ, chủ yếu cho NÓ chết trước