VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
vậy Phạm thái Thanh lan, hay ca sĩ Thanh Lan là cháu ngoại của đạo diễn Thái Thúc Nha, cô gọi ông bằng ông ngoại !!!
Ban Chet nhieu thang Linh Nga nua di,Puitin mang Quan qua chiem dat nuoc Ukraine ban pha khap NOI lam tang Hoang nha cua khap noi tinh Thanh cua Ukraine ,biet bao nguoi Dan Vo toi Chet duoi lan bom ,mua Dan cua Nga Sao Lien hiep Quoc khong Len an , can thiep .Binh si cua Ukraine can ban giet them nhieu hon nua ,duoi Quan xam luoc Nga ra Khoi lanh tho .
Lãnh tụ quá cố nước Nga đã nói : chỉ khi nào đảng cộng sản tàu sụp đổ thì CS Việt cũng sụp theo, người dân việt hảy đứng lên biểu tình cùng vởi dân tàu chống lại bọn cộng sản phá hoại nước Việt...
Lật lưng Trọng Lú coi,sớ đi chầu lận sau lưng rỏ ràng là Lê Duẩn huấn thị "đánh Mỷ là đánh cho Lien Xô,Trung Quốc"
Đủ điểm rồi!
Tội nghiệp Mỷ, Vietnam ấm đầu sổ mủi tay nước tay thuốc chạy lại lo âu.Trong khi Tập cận Bình búng tay Kiki Trọng ba chân bốn cẳng sang chầu mà Chú Sam chẳng thấy gì hết là nghĩa làm sao?
Con bà nó!o bế chẳng đi tới đâu mà còn ép phê ngược.
Đây là việc làm vô cùng cần thiết khi các thế hệ đầu tiên ở ngoại quốc dần dà qua đi.Các bạn ở thế hệ 2 và 3 thì sự hiểu biết không nhiều và nhất là lại bị tuyên truyền ,nhồi sọ nên không đúng thực.Mong các ông thực hiện được hoài bão này hầu các nhà phê bình và chính trị sau này có cơ sở để nghiên cứu.
Bạn Phúc Lai mến,
Cám ơn bạm -ã viết thay cho chúng tôi những điều muốn nói mà chưa hay không viết xúc tích vì kém khả năng hơn bạn. Nước Nga Putin phải bị tiêu diệt.
Viva Ukraina
Thứ Sáu, 25 Tháng Mười Một 202210:09 CH
Tuyên tử hình ‘dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang.
Bọn CSBV gây cuộc chiến xâm lăng 1955-1975 và bọn tay sai làm chết 5-7 triệu người cả 2 miền Nam-Bắc là đáng bị tử hình nhất !
"Có tiền mua tiên cũng được!" Vì tiên ở thế gian rất cần tiền , khi có tiền rồi thì tiên ...bay !
Thứ Sáu, 25 Tháng Mười Một 20221:55 SA
Tôi dân vốn thuộc Miền Nam
Trước kia hạ mục "đồ Man đồ Lào"
Bây giờ hối hận làm sao
Việt Nam thời Cộng thua Lào thua Miên
Thua nhất về khoản quá hèn
Tôi xin tạ lỗi Hun Xen thưa ngài