Xôn xao tìm thấy logo MH370 trong rừng rậm Campuchia

Thứ Năm, 22 Tháng Mười Một 20185:51 SA(Xem: 3256)
Xôn xao tìm thấy logo MH370 trong rừng rậm Campuchia

Phi công trẻ Daniel Boyer đã nghiên cứu khu vực nói trên trong cánh rừng phía bắc phủ đô Phnom Penh kể từ khi chuyên gia công nghệ Ian Wilson lần đầu tiên công bố ảnh vệ tinh nghi ngờ MH370 bị rơi ở Campuchia .

Cả hai người đều cho rằng những đốm trắng xuất hiện trong ảnh vệ tinh của Google Maps là mảnh vỡ của MH370 và Boyer đã dành thời gian xem xét từng hình ảnh một.

Xôn xao tìm thấy logo MH370 trong rừng rậm Campuchia - Ảnh 1.

Daniel Boyer cho rằng những đốm trắng, đỏ là màu của logo MH370.

“Tôi chắc chắn đã tìm thấy MH370. Tôi không chỉ đưa ra giả thuyết mà chứng minh bằng những tính toán, đo lường, phân tích và bằng chứng phản biện về cánh phụ đã tìm thấy ở ngoài khơi Châu Phi” - tờ Express dẫn lời Boyer nói.

“Tôi có vô số hình ảnh vệ tinh mặc dù chúng không đạt chất lượng tốt, nhưng tôi có thể ghép chúng lại với nhau và có được bằng chứng vững chắc”.

Cánh phụ (flaperon) được tìm thấy trôi dạt vào đảo Reunion ở bờ biển phía đông nam Châu Phi và được cho là của MH370. Song Boyer phủ nhận nghi vấn này, thay vào đó tập trung vào cánh rừng ở Campuchia.

Boyer nói anh nghĩ rằng đã tìm thấy logo ở trên đuôi và thân máy bay. “Hình ảnh này là logo máy bay, nó màu đỏ. Trên hình ảnh vệ tinh bạn có thể nhìn thấy bóng màu đỏ và tôi thậm chí đã sử dụng logo dán lên hình ảnh thứ 2 để thấy nó phù hợp hoàn hảo với logo hình ảnh”.

Xôn xao tìm thấy logo MH370 trong rừng rậm Campuchia - Ảnh 2.

Những đốm trắng, đỏ được Daniel Boyer cho là logo Malaysia Airlines.

Boyer tin rằng anh có thể nhìn thấy logo “Malaysia” chạy dọc thân máy bay. “Bạn có thể nhìn thấy phần dưới bên trái ở phía trên cửa sổ có chữ màu xanh. Ngoài ra còn có phần dưới chữ “y” ở đuôi thấp hơn những chữ còn lại. Dưới phần chữ “y” là một cửa sổ khuyết giống như MH370".

Boyer còn khẳng định đã tìm thấy trên hình ảnh vệ tinh cái mà anh tin là động cơ turbin, thân máy bay và buồng lái chiếc Boeing của Malaysia Airlines .

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn