Bí trọng quyết tâm quy tàu, bán nước cho chệt - Nguyễn Nhơn

Thứ Năm, 08 Tháng Mười Một 20189:15 CH(Xem: 1703)
Bí trọng quyết tâm quy tàu, bán nước cho chệt - Nguyễn Nhơn

trongLu-quy

 

Sau một ngàn năm chống giặc ngoại xâm phương Bắc Tiền Nhân đã quyết phải giữ vững mảnh đất mang hình chữ "S" này bằng mọi giá từ đời này qua đời kia bằng những chiến thắng lẫy lừng của Hai Bà Trưng, bà Triệu Thị Trinh, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi và Quang Trung.

 

... Có lẽ cú vời Ngô Xuân Lịch và Phúc Niểng qua Tàu Cộng vừa rồi là phải trả lời dứt khoát là ngả hẳn về bên nào chứ không cho dạng chân ra đi hai hàng như trước nên Ngô Xuân Lịch mới có những động thái như trên.

 

CSVN bây giờ hầu như không còn độc lập một mình nữa mà là liên mình hợp tác ký kết giữa Tàu Cộng và CSVN hơn nữa từ đầu não chóp bu BCT cho tới quốc phòng, côn an đều do Tàu Cộng gài người vào ra lệnh nên rắp rắp phải y lệnh của thiên triều ban ra.

 

Mẹ VN ơi đất nước này không còn là của Mẹ nữa vì lũ con ranh của Mẹ nó mang tiếng là người VN nhưng lại mang dòng máu Tàu Cộng và mang tư tưởng lệ thuộc ngoại bang nên Tổ Quốc một lần nữa lại bị xâm lăng và bắt đầu mở ra một thời kỳ nô lệ mới không còn bao xa nữa. Xót xa thay mang thân phận người VN quật cường có lịch sử chống ngoại xâm cả ngàn năm mà nay đành ngậm ngùi không một tiếng súng, không một tiếng hô xung phong bỗng dưng phải cúi đầu chịu thần phục và giao biển đảo đất nước cho Tàu Cộng. Tàu Cộng rất tự hào vì không ngờ chúng lấy VN một cách dễ dàng trong khi cả ngàn năm đổ biết bao nhiêu xương máu mà không sao nuốt được cục xương mang hình chữ "S" này, bây giờ tự nhiên nuốt trôi nên chúng rất hả dạ và mãn nguyện, chỉ có những người con hết lòng với đất Mẹ mới cảm thấy xót xa cay đắng vì Tổ Quốc một lần nữa rơi vào tay giặc.

 

         ( Cánh Dù lộng gió - Sau ngàn năm đô hộ tương lai vẫn là đô hộ )

 

Thiên triều chệt " Tạo Tình Huống "

 

Ông Trần Đại Quang dẫn đầu một phái đoàn thăm viếng Trung Quốc đồng thời tham dự diễn đàn cấp cao hợp tác quốc tế “Vành đai và Con đường” từ ngày 11 đến 15 Tháng Năm 2017.

 

... Tân Hoa Xã chỉ có một bản tin ngắn về cuộc thảo luận giữa hai ông Tập Cận Bình và Trần Đại Quang khi viết rằng “Ông Tập Cận Bình nói hai bên nên hợp tác chặt chẽ với nhau để áp dụng các sự đồng thuận đã được các nhà lãnh đạo thỏa thuận, thắt chặt sự hợp tác trên nhiều lãnh vực khác nhau, nâng cao thỏa hiệp đối tác chiến lược toàn diện lên tầm cao mới.”

Thông Tấn Xã Việt Nam (TTXVN) viết rằng “Hai bên nhất trí tiếp tục duy trì trao đổi, tiếp xúc cấp cao thường xuyên giữa lãnh đạo hai Đảng, hai nước nhằm định hướng chiến lược, chỉ đạo thúc đẩy các lĩnh vực hợp tác, kịp thời trao đổi, giải quyết các vấn đề nảy sinh, duy trì cục diện hữu nghị và đà phát triển lành mạnh, ổn định cho quan hệ Việt-Trung”.

Dịp này, TTXVN cho biết, ông Trần Đại Quang không quên nhắc lại là “Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng gần gũi, có nhiều nét tương đồng, quan hệ hữu nghị truyền thống “vừa là đồng chí, vừa là anh em” …. Chủ tịch nước khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước Việt Nam là luôn coi trọng, chân thành mong muốn phát triển quan hệ láng giềng hữu nghị và hợp tác toàn diện với Đảng, Nhà nước Trung Quốc, đây là sự lựa chọn chiến lược và là ưu tiên hàng đầu trong chính sách đối ngoại của Việt Nam.” ( Người Việt - May 11, 2017 )

Mặc dầu Quang ta tuyên bố nhủn nhặn, đúng bài bản như vậy mà không hiểu tại sao vẫn dính " sinh tử phù - vi rút hiếm và độc " và về nhà một năm sau thì ra đi theo bác hù, để ghế trống chủ tịt nước, tạo " tình huống " cho ai đó.

Lệnh truyền " Nhất thể hóa "

Nhất thể hóa và thuyết âm mưu

Dư luận mạng xã hội bị đánh thức sau cái status trên Facebook của Trương Huy San, tức Osin hay nhà báo Huy Đức bàn về nhất thể hóa nhân việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang vừa từ trần. Ý tưởng sát nhập, hay nói theo thuật ngữ của Đảng là “Nhất thể hóa” chức danh Chủ tịch nước và Tổng bí thư làm một đã nhắc nhở cho nhiều người quan tâm đến vấn đề này nảy sinh rất nhiều câu hỏi, mà câu hỏi đầu tiên lại chỉa thẳng vào Trương Huy San, tại sao lại đưa ra chủ đề này chỉ sau một vài ngày khi chiếc quan tài của ông Quang chưa kịp ấm đất?

... Ngồi nghe Hội Nghị biểu quyết “buộc” mình phải nhận trọng trách Chủ tịch nước, ông Trọng hẳn sẽ ưu tư nếu còn chút tự trọng, bởi người đồng chí Trần Đại Quang vừa nằm xuống để ông bước lên không phải là một hình ảnh đẹp. Cách tốt nhất để ông thoát khỏi sự nghi ngờ đã chín muồi trong dân gian là ông nên để cho người dân tỏ thái độ về việc nhất thể hóa bằng lá phiếu trưng cầu dân ý của họ. Nếu ông tin Đảng do ông lãnh đạo vẫn được nhân dân tin yêu như nhiều lần tuyên bố thì không việc gì phải mang cái xú danh “giết bạn để làm vua”.

( Đây là trang Blog cá nhân của Cánh Cò. Bài viết không thể hiện quan điểm của Đài Á châu Tự do RFA )

Câu hỏi của Cánh Cò có vẻ ngây thơ cụ. Bởi vì thiên hạ đều biết rằng:

- Một là đừng nghe những gì cờ sờ nói, nhất là bí trọng mang hỗn danh lú mà chúa lưu manh nói.

- Hai là truyền thống cọng sản không có bạn, chỉ có đồng chí ôm hôn thắm thiết, tay kia dấu dao chực lụi nhau.

Huống chi đây là " tình huống " do thiên triều xếp đặt " phải tuân hành " nếu không muốn nhiểm phóng xạ hoặc vi rút hiếm - độc.

 

Sứ mạng thiên triều giao phó là gì?

Chú chệt bỏ ra bạc tỉ đô mua chuộc cả Đại hội TW 8 " đồng thanh " bầu cho bí trọng kiêm nhiệm chủ tịt nước, quyền uy một cỏi để lảm gì?

Câu trả lời đơn giản: Đem cả nước hoàn thành " Sách lược Nhất Lộ - Nhất Đới Bá quyền Thế giới " cho chủ chệt tập:

- Ngoài biển, thoái nhượng chủ quyền lãnh hải Biển Đông.

- Trên đất liền, dâng hiến các vị trí vừa tiếp vận vừa chiến lược Vân Đồn - Bắc Vân Phong và Phú Quốc.

Mục tiêu là: Hoàn thành " Đoạn Khởi Đầu trọng yếu " của Nhất Đới, tức là con đường Tơ Lụa trên biển cho thiên triều chệt tập.

Và đây là thực tế:

Chủ tịch Tập gặp Thủ tướng Phúc ở Trung Quốc

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm 4/11 đã hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi người đứng đầu chính phủ Việt Nam tới Thượng Hải dự Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế khai mạc ngày 5/11.

Reuters dẫn lời ông Tập nói rằng 2018 đánh dấu 10 năm ngày thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước.

Chủ tịch Tập nói thêm rằng Trung Quốc và Việt Nam “nên duy trì truyền thống trao đổi cấp cao, gần gũi, giữa hai đảng và hai nhà nước, thúc đẩy cho ‘Sáng kiến vành đai và con đường’ của Trung Quốc cũng như kế hoạch ‘Hai hành lang một vành đai’ của Việt Nam, đồng thời xác nhận các lĩnh vực hợp tác ưu tiên”.

Theo Reuters, ông Tập nói rằng Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc ở Đông Nam Á, và nhấn mạnh rằng Bắc Kinh sẽ nhập khẩu thêm các hàng hóa của Việt Nam có thể bán được tại thị trường Trung Quốc.

Chủ tịch của Trung Quốc còn được trích lời nói rằng “hai bên nên cùng nỗ lực để duy trì ổn định và hòa bình hàng hải, cũng như tăng cường hợp tác hàng hải”.

VOA 5/11/2018

 

" Hai Hành Lang - Một Vành Đai của VN là gì? "

Hai hành lang:

- Xa lộ cao tốc Lào cai - Hà Nội - Hải Phòng,  dự án do tàu khựa bao thầu.

- Xa lộ cao tốc Móng Cáy - Hà Nội, cũng do chệt tài trợ.

Một Vành Đai: Khu vực kinh tế đặc biệt gồm 6 tỉnh biên giới và Điện Biên.

Đây là đề án " phục vụ " sách lược Nhất Lộ - Nhất Đới với tất cả năng lực và hiệu quả:

Hàng hóa chệt lưu hành tại 6 tỉnh biên giới và Điện Biên, chuyển theo hai hành lang xuống cảng Hải Phòng, đóng dấu ma dzề in VN và xuất cảng qua Mỹ khỏi bị thuế nặng theo chiến tranh mậu dịch Mỹ - tàu.

Nó là cánh cửa an toàn mở ra cả thế giới dành cho chủ chệt.

 

                                                  KẾT LUẬN

Ngay sau hội nghị Thành Đô, ngoại trưởng Nguyễn Cơ Thạch đã nói: Một thời kỳ Bắc thuộc mới nguy hiểm bắt đầu.

Gần 30 năm nay, tình thế ngày càng lệ thuộc, ngay cả chủ quyền tiền tệ cũng sắp tiêu vong.

Cho nên, thân phận chư hầu lệ thuộc là chắc chắn không tránh khỏi.

Trừ phi, giới ưu tú, tinh hoa bừng thức tỉnh, xã thân hy sinh vì Đại nghĩa Dân tộc, dẫn dắt toàn dân đứng lên triệt hạ cho bằng được chế độ hán ngụy bán nước, giành lại Chủ Quyền cho Dân tộc - Độc Lập cho Đất nước thì mới giữ lại được Sơn Hà Xã Tắc.

                                                 Nguyễn Nhơn

                                                 Thu 7/11/2018

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn