Nguyễn Sỹ Cương - Ông nghe rõ đây: Cặc ! ( Sao nhiều người chê HNPD là bọn vô học khi gọi bác Hồ là đồ Mặt Lồn ? )

Thứ Hai, 05 Tháng Mười Một 20185:10 SA(Xem: 4125)
Nguyễn Sỹ Cương - Ông nghe rõ đây: Cặc ! ( Sao nhiều người chê HNPD là bọn vô học khi gọi bác Hồ là đồ Mặt Lồn ? )
Nguyễn Sỹ Cương - Ông nghe rõ đây: Cặc !
FB nhà báo Nguyễn Tiến Tường
Tôi đây vốn dĩ đã không muốn nặng nề với bất kỳ ai, bởi vì quốc gia bệ rạc lòng dân rã rời. Nặng lời với nhau phỏng có được gì. Nhưng hôm nay tôi quyết mài răng chỉ thẳng cái bản mặt ông mà mắng. Ông từ nhân dân mà ra, ông lại kêu công an xử lý dân nói xấu, xúc phạm bộ trưởng. Thì ông là cái loại phản trắc. Ông dọa ai? Công an dọa, chính quyền dọa, Trung Quốc dọa chưa đủ hay sao mà một kẻ bưng bát cơm của dân ăn quay ngược lại dọa dân?
45163651_1940837906034576_8297101827678142464_n.jpg?_nc_cat=1&_nc_ht=scontent-hkg3-2
Ông Nguyễn Sỹ Cương !
Tôi truyền đời cho ông rõ. Việt Nam có 60 triệu người dùng FB, ông có đủ nhà tù để nhốt không? Nhân dân người ta cơ cực lam lũ, ngôn ngữ người ta có phần thô ráp. Ông có ăn có học, ông phải nhẫn nhịn gạt ngôn ngữ ra mà lấy cái thông điệp dân cần. Đó mới là tâm thế của kẻ xứng đáng được ăn cơm dân. Còn nếu thấy nhục quá, ông cởi áo về làm dân đi rồi ông muốn chửi ai thì chửi.
Ông Cương. Làm đại diện cho dân mà ông nhìn nhân dân bằng tia mắt như cha nhìn con, như vua nhìn con đen là ông hỗn. Là một công dân tuân thủ dân sự, ông có trách nhiệm phải chứng minh người ta gây tổn thương danh dự và thiệt hại tinh thần, vật chất cho ông và nộp đơn kiện tòa. Ông làm ở cơ quan lập pháp mà cái việc giản đơn này ông không biết thì ông quá kém cỏi !

Người lập pháp mà như vậy chẳng trách làm thầy cô giáo tự cho mình cái quyền lấy điện thoại của học trò xem tin nhắn rồi quy kết đuổi học con người ta. Cái xã hội gì có một chút chức tước là bố láo bố toét, coi nhân dân như cỏ rác, như tội phạm.

Ông Cương! Lãnh đạo có làm sao thì nhân dân mới oán than, cũng những mong xã hội tốt hơn. Chính những kẻ cơ hội như ông mới làm kỳ đà cản mũi, đào sâu khoảng cách giữa quan với dân. Bộ trưởng, Chính phủ là đối tượng được phản ánh, người ta còn chưa hằn hộc, ông là cái thá gì mà dọa dân? Trâu chưa nhảy mà cày bừa nhảy là sao?

TBT Nguyễn Phú Trọng là người thường xuyên được dân nhắc trên mạng, ông Trọng có nói gì không? Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng được viết nhiều, ông còn xin lỗi nhân dân vụ xe công. Thủ tướng nói dù kết quả tín nhiệm thế nào cũng cảm ơn. Chủ tịch QH bị đồn lầm đoàn xe công náo loạn Bến Tre vẫn nhẫn nại giải thích cho dân.

Cán bộ cao cấp người ta cầu thị như vậy. Tại sao ông đi bảo vệ bộ trưởng? Ông có động cơ gì? Nếu ông xót thương cho bộ trưởng quá thì ông nghỉ việc về viết FB mà khen bộ trưởng, mà chửi nhân dân. Nhân dân này hiền quá, nhục nhã bạc nhược quá để ông muốn bắt là bắt sao ông Cương?

Ông nghe rõ đây: Cặc !

https://www.facebook.com/nguyentuong.tuongnguyen.5
Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 05 Tháng Mười Một 201811:32 SA
Khách
( Sao nhiều người chê HNPD là bọn vô học khi gọi bác Hồ là đồ Mặt Lồn ? )
Đó không phải là "sáng tác" của HNPĐ mà là "tác quyền" của toàn dân VN khi thấy "theo con đường bác đi " thật là "bi đát" ! Từ thời "bao cấp" (bao hết không chừa cây kim ,sợi chỉ,cho tới "bác" của các em nhi đồng...) đã phát sinh truyền khẩu : "một năm ba thước vải thô, lấy gì che kín bác Hồ (viết in hoa luôn đó nhé!) em ơi !" đủ để thấy "sự nghiệp DĨ ĐẠI"(đọc lái là tội cho bác) của bác luôn luôn "sống mãi trong quần chúng ta" . Đứa nào tự xưng là con cháu của "cha già dâm tặc" dám truy tố toàn dân ra tòa về tội "bêu xấu bác" không ?
Thứ Hai, 05 Tháng Mười Một 20188:22 SA
Khách
Ông Nguyễn Sỹ Cương lên tiếng bênh vực Ông Bộ trưởng (?) và đề nghị kết án người dân nào lên mạng góp tiếng phê bình chỉ trích các viên chức cao cấp nhà nước làm việc sai trái, làm thất thoát của công, hay thiệt hại tới quyền lợi người dân, và ông quí kết phạt vạ người dân nói xấu cán bộ nhà nước. Tác giả Facebook đã phê bình tác phong của ông là người đại diện cho dân lại đi kết án dân là không hiểu công việc của mình. Điều này không lạ trong đám Đại biểu quốc hội Việt Cộng. Ở đây chỉ xin lạm bàn về cái tên của ông là "Sỹ Cương", sỹ là thuộc về giai cấp học thuật oai ra phết, cương là "xừng lên" hay "cứng lên", mà người trong Nam gọi nôm na là "nứng". vậy ông "Cương sảng" hay "Nứng sảng" tuyên bố bậy bạ ngay trong viện làm luật, xem ra đồng sàng với một anh đại úy công an thành phố Hồ Chí Minh khi anh này tuyên bố : " luật là cái con cặc, luật là tao, tạo là luật ". hi hi.. ông Cương là người làm luật, luật là ông, vậy ông nhà báo Nguyễn tiến Tương gọi ông "Nguyễn sỹ Cương" là "CẶC " thì quá chuẩn luôn.
Thứ Hai, 05 Tháng Mười Một 20183:54 SA
Khách
Bon VC chung may ( tu thang bi chui toi thang chui va dam dang cam quyen ) nghe rõ đây: Cặc !
..".TBT Nguyễn Phú Trọng là người thường xuyên được dân nhắc trên mạng, ông Trọng có nói gì không? Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng được viết nhiều, ông còn xin lỗi nhân dân vụ xe công. Thủ tướng nói dù kết quả tín nhiệm thế nào cũng cảm ơn. Chủ tịch QH bị đồn lầm đoàn xe công náo loạn Bến Tre vẫn nhẫn nại giải thích cho dân.

Cán bộ cao cấp người ta cầu thị như vậy..."
DM THANG VC( CON) BUNG BO THOI ONG DU DU NHUNG THANG VC (CHA)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn