VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
" Quốc Gia Hưng Vong, Thất Phu Hữu Trách "
Trách nhiệm về những thảm cảnh này trên người đàn Việt nam, đặc biệt là phụ nữ, thuộc về những thằng đàn ông Việt nam , trong cũng như ngoài nước. Thằng đàn ông trong nước thì hoặc là mải mê ăn nhậu, hoặc là bóng đá và những trò chơi mị dân của cầm quyền cộng sản. Thằng đàn ông trong nước hèn nhát,tham sống sợ chết, không dám đấu tranh, hy sinh vì quê hương của mình...Nếu một nước Việt nam hùng mạnh, kinh tế vững chắc, thì người dân có cần phải đi tha phương câu thúc đâu! Nhưng người phụ nữ Việt nam đâu phải đau khổ nhục nhã đâu! Không một thằng Tàu, một thằng Hàn quốc nào dám qua đây làm nhục người phụ nữ Việt nam...Nước Việt nam nghèo đói, lạc hậu, nhục nhã như ngày hôm nầy là do sự cai trị ngu dốt và tham lam của đảng cộng sản.
Hãy noí gương những người anh hùng như Trần Huỳnh Duy Thức và những nhà hoạt động yêu nước như Anh, nước Việt nam không thiếu những Anh hùng, Nữ lưu...Những thằng đàn ông Việt nam hay tỉnh thức, dám hy sinh, đứng lên đấu tranh, lật đổ chế độ cộng sản tham tàn hiện nay, cùng nhau xây dựng lại Việt nam, thoat khởi nghèo đói, lạc hậu.
Những thằng đàn ông Việt nam ở nước ngoài, các anh đã có một cuộc sống tương đối ổn định, đầy đủ, nhưng đừng quên quê hương nước Việt của anh còn đang lầm than, các cụ già nghèo khổ, trẻ em không có tương lai, người phụ nữ Việt phải chịu nhục nhằn, đau khổ... các anh hãy đoàn kết lai, cùng nhau hỗ trợ bằng nhiều cách cho người dân trong nước đấu tranh, lật đổ cầm quyền công sản. Chúng ta hãy lập nhưng hội đoàn, đoàn kết với nhau,dám hy sinh vì nghĩa lớn.
Hỡi những người đàn ông trong và ngoài nước, trong đó có tôi, hãy cùng nhau đứng lên, lật đổ bọn cầm quyền cộng sản, tham tàn, bán nước...Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng lại nước Việt nam độc lập, hùng mạnh, để những cụ già, trẻ em, và phụ nữ Việt nam không phải bị khổ đau, nhục nhã nữa, không còn cảnh những thằng Tàu, thằng Hàn nào qua đây làm nhục dân Việt nữa! Quốc Gia Hưng Vong, Thất Phu Hữu Trách !
Kính chào và thương yêu tất cả! ( xin được bắt chước câu nói của anh Nguyễn Lân Thắng )
bởi 
Thứ Tư, 20 Tháng Mười Một 20194:06 CH
Đã biết chữ nghĩa lở lói , quái gở của VC mà có những người ,ăn cơm mòn răng ( gẫy răng- móm luôn) trong Quốc Gia VNCH -vài người "làm" truyền thông, văn nghệ nữa ...hay khoái xài . Tại sao vậy?
Gary Sinise, ông có hết lòng biết ơn đối với Jane fonda đã bảo vệ tổ quốc?
Thứ Ba, 19 Tháng Mười Một 20195:30 CH
Các nhà lảnh đạo các tôn giáo trên thế giởi đâu?, đang làm g?, Tòa thánh Vatican cùng Đức Giáo hoàng có nghe thấy tiếng than khóc của người dân Hồng Kông?, tôi tin rằng ngay lúc này nếu Đức Giáo hoàng xuất hiện tại Hồng Kông thì sẽ cứu được rất nhiều sinh mạng của người dân Hồng Kông đang đấu tranh chống lại sự bạo tàn của loài quỹ đỏ Trung cộng ,còn hơn chỉ biết đọc kinh và lý thuyết để mong chờ sự cứu rổi của Thiên Chúa, hãy noi gương Đức Chúa Giêsu chấp nhận hy sinh mạng sống để cứu rổi nhân loại.
Thứ Hai, 18 Tháng Mười Một 201910:23 CH
Viếp thêm ... cho rõ ngọn nguồn .
Chỉ những ai từng ba chìm bảy nổi chín lênh đênh ..... sống dở chết dở sau 75 ,sau cái gọi là phỏng giái . Đưa cả nước vào cảnh ngăn sông cấm chợ , triệt tiêu tầng lớp tiểu tư sản ,bằng cách phát động phong trào đánh tư sản mại bản , tức chiếm đoạt tài sản dân lành , vàng bạc kim quí , nhà cao cửa rộng , chưa đủ , chúng ra lệnh đổi tiền .
Ba lần đổi tiền, tức ba lần vét túi người dân , ba lần cào bằng cả nước ,giàu nghèo chỉ khác nhau ở cái của chìm . Kế đến , hồi hương lập nghiệp , cổ động và bắt buộc đi kinh tế mới .... Ôi cám cảnh làm sao .... chết còn hơn sống , cơ cực trăm chiều ! Trong khi chồng đi tù cải tạo ! Đúng là tai trời , ách nước !

Những ai may mắn ,không sống cảnh này ,không thể cảm thông những thống khổ đọa đầy của dân tộc Việt sau ngày mạt kiếp 30/4/75 . Những người chưa đắp chăn cs thì chẳng thể hiểu rõ cs là gì ? cs nó như thế nào ?
Những bài viết loại này hay tương tự , chỉ gạt gẫm , phỉnh dụ những kẻ chưa nếm mùi cs , lừa mị người ngây dại với những bánh vẽ , những chùm khế chua lòm ... qua nghị quyết 36 .
Thế nên 39 xác còng queo trong thùng container , họ không may mắn như 9 người đu chuyên cơ . Mới đây " chính phủ Hà Nội, Bộ Công an chỉ đạo ngăn chặn kịp thời mọi hoạt động , không để các đối tượng lừa đảo, dụ dỗ xuất cảnh trái phép.... dắt lên chuyên cơ "

Đu càng chuyên cơ mới về có ba người ,sáu người còn lại vẫn ung dung sau khi " đu càng chuyên cơ thành công " sang Nam Hàn .
Chừng nào họ ra đầu thú , như Trịnh xuân Thanh đây ???
Thứ Hai, 18 Tháng Mười Một 20194:10 CH
" Ông Hạnh thuộc nhóm “ăn cơm” kiểu Nguyễn Thành Trung, Tôn Nữ Thị Ninh, chứ không thể xếp chung vào nhóm Phạm Ngọc Thảo, Phạm Xuân Ẩn, Đặng Trần Đức, Vũ Ngọc Nhạ… bởi những ông vừa kể ăn cơm cộng sản, giả vờ phụng sự quốc gia. Một dạng là tình báo, điệp viên, còn một dạng là hai mang, bề tôi thờ hai chúa. "

Nực cười làm sao , khi đọc mấy dòng trên . Bọn họ đều xếp hạng là lũ " Ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản " theo ý tôi , vì tất cả đều sống dưới vĩ tuyến 17 , thuộc về VNCH , rõ ràng cơm ấy thuộc về VNCH , cơm ấy là cơm VNCH .
Gần đây có một số bài viết , cố tình biện bạch cho DVM và nay biện bạch cho NHH , toàn là tội đồ của VNCH , toàn là bọn ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản .

Bọn biện hộ cố bám víu vào một điều duy nhất , là hai người nêu trên có công cứu sinh cả triệu người miền Nam, cứu cả bao thành phố còn toàn vẹn !
Đó gọi là công là ơn cho dân chúng miền Nam ư ? Xin thưa , không dám đâu , đó chính là công là ơn cho bọn csVN vào , vơ vét trọn gánh đem về Bắc thì đúng hơn .

Dân Nam tôi được dậy dỗ , sống anh hùng , chết linh thiêng . Vì thế bao người đã tự sát , từ binh nhì đi lên cấp tương . có người tự sát cả gia đình !!!!
Tự sát đây là vì không thể đội trời chung với cộng sản , thà chết vinh , hơn sống nhục !! Có đất nước nào , ngay cả Nhật bản , có đến năm vị tướng quân tự vẫn theo vận mệnh nước Nam !!! Không nói đến cấp dưới cùng gia đình . Cái chết của họ cao cả , đẹp đẽ vô ngần . Đương nhiên bọn csVN phải cố gắng bôi tro , cố gắng không nhắc đến những cái chết vĩ đại trên .

Dân Việt Nam với lịch sử bốn ngàn năm văn hiến , ngàn năm chống Tàu , trăm năm chống Pháp , giữ toàn vẹn non sông gấm vóc . Gương xa xưa Nguyễn Biểu , Trần bình Trọng ....thà chết vinh hơn sống nhục !
Thảm thương thay , nay dưới nhà nước csVN , bồi bút ra sức ca tụng , gân cổ gào thét nhờ DVM , nhờ NHH mà dân Nam được sống trong đớn hèn , sống trong nhục nhã như hôm nay !!!
Chúng gắng sức tuyên truyền cách sống hèn hạ ,bằng cách xô đẩy người dân khỏi đất nước .... sống kiếp nao lô , làm tôi mọi xứ người .
Chúng gây cảnh đói nghèo toàn quốc , chúng bóc lột người dân tận cùng xương tủy , với đồng lương chết đói . Mục đích đẩy dân ra khỏi nước , dưới chiêu bài Xuất Khẩu Lao Động . Thực chất là xuất cảng con người , đi ngoài làm tôi mọi ,phục dịch xứ người . Chắt chiu tiền bạc gửi ngoại tệ về nuôi bè lũ lãnh đạo đảng & nhà nước chúng !!!

Dã man , thậm dã man . Lịch sử Việt Nam chưa từng có thời gian nào đen tối như lúc này . Chúng ta từng bình Tây , phạt Bắc , chinh Nam .... nay phải bán thân tứ xứ , bòn mót kiều hối nuôi boác nuôi đảng.
Hỡi hồn thiêng sông núi , hãy vực lại , làm sống lại hùng khí Lạc Hồng : Quyế́t Chết Vinh hơn Sống Nhục !!!!
Tại sao bức tường sụp đổ nhanh đến thế? Nếu không có Ronald Reagan und Margaret Thatcher thì Gorbachev cũng không thể có lối thoát, nếu diễn biến không thành, thì Gorbachev sẽ ra sao? ty nạn tại đâu?. Vì khối cộng sản Liên Xô chưa tan rã, mà chúng vẫn còn đó và chúng sẽ phản ứng ra sao, chúng nó có thể để cho Gorbachev yên?.
1987 Ronald Reagan, Margaret Thatcher và Gorbachev trong 2 cuộc họp tay ba tại Helsinki Finland trước giải quyết và chuẩn bị cho ngày 12 june 1987 Ronal Regan, khi tuyên bố và kêu gọi Erich Honecker hãy phá bỏ bức tường Berlin" Tear Down That Wall". Sau đó là 26 May1988 tại Helsinki Finland ( Không có giãi mồ mã gì ở đây cả ) thế giới , tất cả

**Trong bài này họ không biết Ronald Reagan có mặt vào thời điểm ấy là ai, ( quên ông ta rôi). ông ta là một nhân vật đã có ý tưởng và Quyết định phá bỏ bức tường và thống nhất nước Đức từ khi làm TT nước Mỹ .
**"ông Kohl đã đi dây giữa hai cường quốc" ông Kohl đã không có đi dây gì giữa hai cường quốc nào cả , mà đó chi là bịa ra, Xạo, mọi việc xong rôi ai cũng đều muốn kể công mình và in sách Lịch sử, bức tường có đã mấy chục năm sao người Đức làm?.
**Còn Bush cha đã găp ngoại trưởng deutscher Außenminister Hans-Dietrich Genscher ở thời điểm của bức tường này là ngày 30. Sep. 1989, chuyện đã xong rôi.
**(Khi nghe tôi nói vậy, những giọt nước mắt bỗng lăn dài trên má người đàn ông cao lớn này, rồi ông nhanh chóng trấn tĩnh được. Ông Kohl hỏi tôi Gorbachev có chấp nhận không, tôi nêu ra ba, bốn ví dụ cho thấy chúng tôi không cần xin phép Gorbachev. Kỷ nguyên Brejnev đã kết thúc). Có Ai tin những chuyện này không?
bởi 
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười Một 20198:03 SA
VC không muốn bỏ tiền đưa công dân về, rồi đám ma, hàng xóm kéo tới, lại huyên náo mạng XH, gây xấu mặt cho thằng đảng và chính quyền. Đem hũ tro về thì không kèn trống, địa phương đỡ ô nhục, mang tiếng ăn ở ra sao mà ai ai cũng muốn đi. Chân thành khuyên những người ra đi nên kiếm tiền tử tế, đừng tham gia trồng cỏ thì đồng tiền xương máu mới có ý nghĩa.Đất nước mình đã tệ, đừng đem điều tệ hại đến đất nước tạm dung!
Hồi xưa thì họ tịch thu ruộng đất, đấu tố địa chủ. Sau 75 trong Nam nhà nào hơi đẹp là bị tịch thu, có người cho bà con cán bộ ngoài Bắc vào ở để giữ dùm (rồi chính bà con đó giựt luôn!). Ngăn sông cấm chợ, coi buôn bán là bóc lột. Bây giờ thì làm ngược lại giáo điều: buôn gian bán lận thả cửa, tham nhũng trắng trợn, cướp đất dân oan. Mô hình kiểu mẫu là: Chồng: quan chức, Vợ: chủ doanh nghiệp, Con: đi học ở nước tư bản giãy chết. Bất kể lương tâm miễn kiếm ra tiền!! Có những người còn nói: chuyện gì cũng dám làm, chỉ có giết người là chưa dám. Mà trên thực tế một số quan chức đã GIẾT NGƯỜI rồi (xô trên lầu xuống, bắn trong cơ quan, chết vì virus không rõ..Dù có sơn son thếp vàng cũng là một XH mọt ruỗng, lại thêm khủng bố bắt bớ những người dám lên tiếng phản đối! Một đất nước có chủ quyền trở thành khiếp nhược hơn cả Hồng Kong!
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Một 20196:56 CH
Thơ,vè,biếm họa,chuyện cười
Toàn dân chửi đảng tơi bời,te tua..
Đảng ơi , tự biết nhục chưa ?
Nếu không biết nhục,đảng thua bọ , giòi