Tin thêm về vụ Thống Đốc Ngân Hàng Lê Minh Hưng bị cướp ( Còn có tin Vợ Hưng bị cả 2 tên cướp hãm hiếp )

Thứ Tư, 03 Tháng Mười 20188:01 SA(Xem: 6107)
Tin thêm về vụ Thống Đốc Ngân Hàng Lê Minh Hưng bị cướp ( Còn có tin Vợ Hưng bị cả 2 tên cướp hãm hiếp )
Tin thêm từ viả hè HN : Tin cuớp nhà Thống đốc Nhân hàng đang rộ lên khắp quán xá, đường phố Hà Nội....
Có 2 tin đáng chú ý:
- Đây không phải vụ cướp cuả, 2 tên cướp là con cuả một Uỷ Viên Trung Ương đảng thay nhau làm nhục vợ Thống đốc, quay clip và doạ sẽ công bố trên mạng..
- Tin thứ 2: 2 tên cướp là tình báo Hoa Nam cuả TQ, chúng tuyên bố sẽ tung clip lên nếu yêu cầu cuả chúng không được thoả mãn
Chúng tôi vẫn đang theo rõi, nếu có thông tin nào khác sẽ post ngay...


( Người Việt )Ít nhất hai phóng viên ở Hà Nội xác nhận với Nhật báo Người Việt rằng có lệnh “không được đăng tin về vụ nhà Thống Đốc Ngân Hàng Nhà Nước CSNN Lê Minh Hưng bị cướp”.
Le-Minh-Hung
Thống Đốc Ngân Hàng Nhà Nước CSNN Lê Minh Hưng. (Hình: Báo Đấu Thầu)
Trước đó, phóng viên Mạnh Quân của báo Dân Trí đã xóa post về vụ cướp trên trang cá nhân.
Theo thông lệ “truyền thông” Việt Nam, đối với những vụ trộm cướp tư gia của giới chức cấp cao cỡ ủy viên Ban Chấp Hành Trung Ương đảng CSVN như ông Hưng, thì các báo gần như có lệnh không được đăng tải, tường thuật dưới bất kỳ hình thức nào.
Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 2 Tháng Mười tại tư gia của ông Hưng ở tầng penthouse chung cư Golden Westlake Apartments, 162a Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, quận Ba Đình, Hà Nội.
Vào thời điểm bọn cướp đột nhập, ông Hưng đang dự khai mạc Hội Nghị Trung Ương 8, chỉ có vợ ông ở nhà một mình.
Mt phóng viên Thông Tấn Xã Việt Nam đề nghị ẩn danh nói với Người Việt rằng “bọn cướp dọa nhưng bị tri hô nên bỏ chạy” và “nhà ông Hưng không bị mất gì cả do ông này không để tiền ở nhà”.
Le-Minh-Hung-2
Tư gia của ông Lê Minh Hưng ở tầng penthouse chung cư Golden Westlake Apartments (Hình: Housing.vn)
Trong khi đó, tin rò rỉ trên mạng xã hội nói nhà ông Hưng “bị cướp trang bị vũ khí nóng, mất 1.5 tỷ đồng ($64,700) và hai vali chứa giấy tờ quan trọng”.
Cũng có blogger bày tỏ sự hoài nghi: “Người ra vào chung cư cao cấp này phải có thẻ hoặc được chủ căn hộ chấp nhận. Không hiểu bọn cướp vào kiểu gì hay là khách quen của chủ nhà?”
Sáng 3 Tháng Mười, ông Hưng được ghi nhận “đang rất buồn, không phải vì mất tiền mà là vì xui xẻo, sợ bị mang tiếng”.
Ông Lê Minh Hưng là con trai cố Bộ Trưởng Nội Vụ, sau là Bộ Công An Lê Minh Hương. Anh trai ông Hưng là Lê Minh Hùng, hiện giữ chức vụ cục trưởng Cục Cảnh Sát Quản Lý Tạm Giam, Tạm Giữ và Thi Hành Án Hình Sự Tại Cộng Đồng, Bộ Công An CSVN.
Ông Hưng hiện là ủy viên Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng CSVN khóa XII, được bổ nhiệm ở tuổi 46 và là “thống đốc trẻ nhất lịch sử Ngân Hàng Nhà Nước CSVN”.
Trong vụ ồn ào về việc cho sử dụng đồng nhân dân tệ tại bảy tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam, ông Hưng gây “bức xúc” trong dư luận vì không lên tiếng về vụ này. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng việc ‘nhân dân tệ hóa” ở khu vực biên giới phía Bắc là một chính sách lớn, liên quan đến an ninh quốc gia, không thể do Thống Đốc Hưng quyết định mà hẳn được chỉ đạo từ Bộ Chính Trị CSVN.
(Người Việt)
Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 06 Tháng Mười 201811:33 SA
Khách
Sướng ích gì cái lồn của con vẹm cái khỉ trừng sơn mà hảm hiếp . Cái lôn của con vẹm này ĐÃ tầy quầy từ khi nó vào ̣ảng cộng sản rồi đoàn kết với thằng hôn nạn này,

Đúng là bọn cộng sản nghu - có h- xuẩn.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 23 Tháng Mười Một 20206:09 CH