VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
Thiên thời,địa lợi,nhân hoà
Cộng Tàu mất trắng cả ba thứ này :
****
VỀ THIÊN THỜI : Các dịch bệnh bùng phát
VỀ ĐỊA LỢI : Trung cộng đang bị bao vây bọc quanh Ấn Độ -Thái Bình Dương
VỀ NHÂN HOÀ : Du khách Trung cộng bị cộng đồng nhân loại ...chán ngán .Chính sách bành trướng,
Tham vong của Trung cộng đang bị lên án Chính nhân dân Trung Quốc văn minh ở Hông Kong
và Đài Loan đã tỏ lập trường khinh ghét
bởi 
Chủ Nhật, 26 Tháng Giêng 20206:13 SA
Đọc bản tin "Rượu biếu EU" chỉ nhận ra được bản chất láu cá, lưu manh của hầu hết các viên chức cao cấp của đảng cộng sản Việt Nam. Họ hành động lưu manh, rồi lươn lẹo giải thích cho mọi người theo lối suy diễn 1 chiều của đảng như Nguyễn phú Trọng lố bịch tuyển bố : “Hiếm có dân tộc nào trên thế giới khi nói đến đảng cầm quyền, nhân dân lại dành cho một sự trân trọng, tự hào, yêu thương như dân tộc Việt Nam đối với đảng cộng sản Việt Nam”. Dân cả nước chửi đảng như chửi chó, đến độ nhà nước phải ra luật cấm phê bình viên chức đảng.
Hãy đọc kỹ đoạn dẫn giải được ông Đại sứ Minh lèo lái : "Trong vụ việc của bà Chowns, có một số câu hỏi người ngoài có thể đặt ra như "hàng năm, ĐSQ Việt Nam có tập tục gửi tặng rượu cho MEP không?", "nếu bà Chowns không phải là thành viên Uỷ ban thì ĐSQ có tặng rượu không?", "ĐSQ có gửi tặng cho tất cả MEP không hay chỉ tặng cho mỗi mình các uỷ viên?" “Câu trả lời "không" cho bất kỳ câu hỏi nào nêu trên đều có thể khiến người khác "nhướn mày" về động cơ của việc tặng quà".
Thực tế nếu: Câu trả lời là "không" thì mọi người không " Nhướn mày " như ông nghĩ, mà khẳng định đây là một quả lobby trái phép rõ ràng theo luật mâu thuẫn lợi ích (conflict of interest). Nhưng ông ĐS Minh chỉ coi là "inappropriate" (không đúng cách, không thích hợp). Mẹ kiếp ngay giao dịch mobilphone trong nước hoi lộ hàng triệu đô cũng chỉ là "inappropriate" nếu ghanh ăn mà khui ra đổ ai biết .
Ông ĐS Mình còn dạy đời : “Trên thực tế thì với những giao dịch như thế này, bản thân mình đều khuyên các doanh nghiệp nên red flag [coi là cảnh báo đỏ] và tránh đi. Tiên sư bố anh Đại sứ, lưu manh vừa vừa thôi, mua chuộc người khác là hành động sai lầm bị cấm chỉ trong giao dịch đối tác các công ty hay quốc gia theo luật quốc tế, chứ "cảnh báo đỏ" cái mả mẹ anh. Để tránh mua chuộc các viên chức giao dịch đại diện công ty hay quốc gia đều không được nhận quà biếu xén có giá trị nhỏ, ngoại trừ những lưu niệm có tính cách phổ thông như bút viết, tập ghi sổ tay, chai nước lạnh, thức ăn nhanh phục vụ cho tất cả các thành viên tham dự. Các vật có tính cách lưu niệm cá nhân (mug, hat, cap , rượu v.v.. ) thì trong tư cách tế nhị ngoại giao, mình "có thể" nhận nhưng phải phúc trình và giao nộp cho công ty hay bảo tàng quốc gia, vì quà lưu niệm cho cơ quan mình đại diện, chứ không phải cá nhân mình. Các khóa học giao tế đa dạng (diversity) và mâu thuẫn lợi ích (conflict of interest) của nước văn minh qui định rõ rằng thế mà anh giám chê bà dân biểu Ellie Chowns "thiếu văn hoá, kém văn minh". Anh chê thiếu văn hóa vì người ta là những người có liêm sỉ, còn các căn bộ cao cấp công sản thừa văn hóa và văn minh lừa đảo như các anh thì vừa khốn nạn vừa mất dạy, chả trách tiền lương của các anh không đủ sống, thưa người lao công nước ngoài, nhưng "thằng nào" cũng giàu có, nhà lầu, xe sang, kẻ hầu người hạ, và con cái lêu bêu du lịch ăn cắp khắp nơi, khoe cái văn minh ăn cắp, hối lộ, bóc lột lường gạt cho cả địa cầu ngưỡng mộ nhà nước các anh. Câm họng đi cho thiên hạ bớt chửi "người Việt Nam"...để vạ lây tới chúng tôi.
bởi 
Thứ Bảy, 25 Tháng Giêng 20207:47 SA
Thấy tên bưng bô Hoàng Duy Hùng lạy sống VC Nguyễn Thanh Sơn là muốn ...tè vô mặt nó.
Trung cong ho : ca the gioi lo bi lay lan virus coro.
Trung cong danh ram : ca rhe gioi lo virus TA LI.
Trung cong Toi : ca the gioi ban phao bong chia buon.
Trai tim bo tat Thich quang Duc.Tu thieu nhung ke khac do xang va bat hop quet,lich su can dai da chung minh tro gian doi cua Thich tri quang va sap toi co le Thich nhat hanh.... Tin tuong vao nhung giao dieu cua ton giao,nhung dung tin tuong u me vao nhung ke nhan danh ton giao lam bay. Hau qua hom nay la ca nuoc song trong lao tu cong san.Lua dao-gian tra-trom cuop lan nhau lam le song trong che do nay,che do cong san.
Thứ Năm, 23 Tháng Giêng 20205:32 CH
Hê hê ...
ĐỒNG TÂM,
Đồng tâm là gì?
là 3000 lính cọng sãn cùng một ý chí, cùng một quyết tâm, cùng lên đạn một lần,
cùng chĩa mũi súng vào lão ông, cùng bóp cò một lần ... thì tui gọi họ đã ĐỒNG TÂM.

Đồng tâm vì họ là ĐỒNG CHÍ
Đồng chí là gì? là họ cùng chung chí hướng giống y chan như Cố Lãnh tụ Hồ Chí Minh là:
- Cải cách ruộng đất,
- Lấy vợ người khác,
- Ấu dâm.

Ngày nay trên 3 triệu đảng viên cộng sãn đều có lối sống y hệt Hồ Chí Minh.

Kết cuộc:
Hồ Chí Minh đã nằm phơi thây tại Ba đình trên nữa thế kỷ !
và tương lai không xa, 3 triệu đảng viên cộng sãn cũng thế thôi nghe bạn.
My an lien, chet tu tu.
Thứ Năm, 23 Tháng Giêng 20201:22 SA
Lại luận bàn về chó về má ! Chó không khi nào ăn thịt đồng loại , tức ăn thịt lẫn nhau . nhưng con Má thì thịt tất , thượng vàng hạ cám ... đớp tuốt tuồn tuột ; ngay cả những thứ không nhai nổi , nuốt nổi ... con Má chơi luôn , như đất đai , rừng , biển ... chúng cũng chẳng tha !!!
Vừa đây , rạng sáng 4 giờ , chạng vạng , Má dựa bóng đêm , lẻn vào đột kích , vồ ngay được một anh đồng chí đồng rận , thịt liền , ngai ngấu nhai nghiến ... nuốt sạch sành sanh , không chừa 1 đô la về xe !!!!

Đấy loài Má nó vậy đấy ! Món khoái khẩu của nó lại là thịt chó ! Thôi chuyện Chó Má , để chúng xử với nhau , nay quay lại bài viết :
Hình như tác giả quên rằng cuộc kháng Pháp đình đám hôì 46-54 , khi boác rước Pháp trở lại VN và xin VN được nằm trong liên bang Đông dương thuộc Pháp !
Sở dĩ phải nhắc lại , vì những tháng năm đó gắn liền với tiêu thổ kháng chiến , nghĩa là phá sạch ,đốt sạch , giết sạch .... lệnh boác là phải biến tất cả vùng ta thua rút thành bình địa , thành vườn không nhà trống , thành hoanh tàn đổ nát ... mục đích gây cho Pháp chết đói , không còn gì ăn , không còn gì uống , không chỗ nghỉ chân !!!!

Tội thay ! Pháp không đói , mà ta đói ! Đói thì phải tìm gì để ăn , mà đi kiếm ăn ... thò đầu ra là chó sủa , ngày cũng như đêm ! thế là lệnh nữa ban ra : nhà nhà cấm chó , ai nuôi chó là việt gian phản động !
Thế là từ đó , chó chết như rạ. Rựa mận , tiết canh , dồi chó ...lềnh khênh . Cuộc kháng chiến chống Pháp gắn liền với kháng chiến chống chó !!!!
Sự thể là như vậy , từ đó kéo sang thời bao cấp , tem phiếu sau này như tác giả miêu tả kể trên . Lâu lâu thèm chất tươi , rủ nhau " đánh đụng " .
Lịch sử thịt chó nó chó ... như thế đấy !!! Cho nên tôi có post lần trước , bất đồng ý kiến với bác Việt Nhân về so sánh răng chó với răng Việt cộng . Xin được cóp lại :
" Tôi không đồng ý với ông bạn Việt Nhân , khi ví bộ răng cải mả tương đồng với bộ răng chó ! Đâu phải dễ mà có được bộ răng Cải Mả . Có được là do đói di truyền , đã đói nhưng ham nói , nên lâu dần .... hơi " gió " đẩy răng xa mồm xa miệng , thế thôi !
Bây giờ nhờ đổi cũ , tức trở về tiểu tư sản , nhờ giời quên được khoai sắn ... nên răng giờ .... bớt vẩu ! "

Lần nữa xin mời các Dư Lợn Viên đóng góp cho ý kiến phản biện . Cám ơn .
60 nam tuoi dang.Chac han ong Kinh da la dang vien tru cot,cot can de pho dang ta va cung cuc tan tuy phuc vu dang an cuop,ho hao theo guong thang giac ho va lam guong cho cac dong chi khac. Gio day,dieu dang noi la ong van tin tuong vao DANG CONG SAN de bi GIET chet va tich thu ca bo do long.Phan thuong toi uu va danh du cho dang vien co 60 nam tuoi dang. Cac long chi nghi gi ve tam guong nay ??? hay van cung cuc tan tuy de roi nay ong Kinh,ngay mai toi phien ta !!!!!!! Biet sai thoi phai sua chua de chuoc loi lam,do moi la BAN SAC cua dang vien,co dam khong cac long chi ?
Thứ Năm, 23 Tháng Giêng 202012:41 SA
Thân gửi Thuý Nguyễn
Chúng tôi vô tình xoá mất 1 ý kiến cuả bạn rồi
Xin lỗi, xin lỗi