Quốc khánh hay quốc nhục ( TVQ, Úc Châu chuyển ) [ Thấy Cộng đồng Úc châu mà thèm...]

Thứ Ba, 04 Tháng Chín 201811:29 SA(Xem: 10358)
Quốc khánh hay quốc nhục ( TVQ, Úc Châu chuyển ) [ Thấy Cộng đồng Úc châu mà thèm...]

Ngày 2/9 được đảng CSVN gọi là ngày “quốc khánh” nhưng đã trở thành ngày quốc nhục khi có hàng ngàn đồng bào hải ngoại khắp thế giới biểu tình lên án CSVN bán nước cho TC. Riêng tại Melbourne, Úc Châu, đã có cả ngàn đồng hương, hưởng ứng lời kêu gọi của CĐNVTD/VIC, tập trung về công trường Federation Square (trung tâm thành phố) biểu tình, hô to các khẩu hiệu lên án CSVN phản quốc, bán nước hại dân.

Người Việt hải ngoại nói chung và tại Úc nói riêng không chỉ là con dân nước Việt mà nay còn là công dân của đất nước Úc. Do đó đoàn người biểu tình đã không chỉ mạnh mẽ lên án CSVN – tội đồ bán nước, tố cáo âm mưu bành trướng của TC mà đồng thời còn cảnh giác người dân Úc trước sự xâm lăng thầm lặng (silent invasion) của TC với những mẫu khẩu hiệu – “Communist China Domination: Yesterday Tibet, Today Vietnam, Tomorrow Australia”, “The Biggest Threat To Australia Security and Sovereignty Is the Communist China’s Expansion and Domination Ambitions”, “Australia Must Stand Up Against China’s Aggression and Domination Now”, “Beware of China’s Silent Invasion in Australia”,… cùng với hàng ngàn tờ truyền đơn bằng Anh ngữ (dưới dạng một lá thư ngỏ – xin xem đính kèm bên dưới) được phát ra đã gây sự chú ý và quan tâm của người dân Úc.

Ngày Chủ Nhật đầu tiên của tháng Chín cũng là Ngày của Cha (Father’s Day) tại Úc, thế mà đồng bào đã không ở nhà cùng gia đình quây quần ấm cúng bên nhau mà lại cùng nhau dắt díu (kể cả con nhỏ) ra đây để tham gia cuộc biểu tình. Nhận thấy có rất nhiều các gương mặt trẻ trong đó có cả các du học sinh, sinh viên và các em đang trong thời gian xin tỵ nạn. Điều này cho thấy rằng mọi người đã ưu tiên đặt sự quan tâm về đất nước lên trên tình cảm cá nhân và gia đình – một tinh thần yêu nước và đấu tranh cao độ. Thêm vào đó, những bản nhạc “Ta Là Người Việt Nam”, “Vẫn Còn Đây Các Con Của Mẹ”, “Trả Lại Cho Dân” đã làm cho hào khí của cuộc biểu tình và tinh thần đấu tranh càng thêm sôi sục.

Một lá cờ đỏ bị từ từ xé nát khi một bản cáo trạng đã được đọc lên “để vạch trần và lên án trước công luận quốc tế và trong nước những tội ác mà HCM và Đảng CSVN đã gây ra cho dân tộc và đất nước Việt Nam, trong đó bao gồm cả tội và những hành vi bán nước trắng trợn của tà quyền CSVN ngay trong ngày quốc khánh của chúng.” (xin xem Bản Cáo Trạng đính kèm bên dưới).

Còn ở trong nước, CSVN gọi ngày 2/9 là ngày “quốc khánh”, là ngày mà đáng lý ra người dân phải đổ ra đường để ăn mừng vậy mà, vì sợ người dân biểu tình, nhà cầm quyền lại ra lệnh “cấm tụ tập đông người”, phố xá vắng hoe và bị ngăn chận bằng những hàng rào kẽm gai ở khắp nơi, cạnh đó là các xe cơ giới, lúc nhúc công an và côn đồ vũ trang đến tận răng chuẩn bị sẵn sàng thẳng tay đàn áp người dân Việt trong khi đó thì lại hèn hạ cúi đầu trước giặc Tàu đang lộng hành, lấn chiếm dần dần giang sơn Việt Nam.

Như vậy ngày này là ngày quốc khánh hay quốc nhục?!

Melbourne
02/09/2018

Một số hình ảnh của cuộc biểu tình – https://photos.app.goo.gl/MXeBS76oGeZ5Kb546


Video clips của Hướng Dương và Nguyễn Long –

https://www.facebook.com/100012130993807/videos/549123395502022

https://www.facebook.com/nguyenlongmusic/videos/10215843885442084

https://www.facebook.com/nguyenlongmusic/videos/10215844413975297

https://www.facebook.com/nguyenlongmusic/videos/10215845003710040

—-

BẢN CÁO TRẠNG TỘI ÁC CỦA HỒ CHÍ MINH VÀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Nhân ngày Quốc Nhục 2/9/2018 của CSVN  (Phỏng theo Bản Cáo Trạng do Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tại Hoa Kỳ soạn thảo và phát hành năm 2013)

Kính thưa toàn thể đồng bào trong và ngoài nước,

Đảng cộng sản Việt Nam mà tiền thân là đảng cộng sản Đông Dương do Hồ Chí Minh thành lập năm 1930, dưới sự chỉ đạo và nuôi dưỡng của Cộng Sản Quốc Tế, từ khi xuất hiện đã gieo biết bao nỗi đau thương, tang tóc cho Dân Tộc Việt Nam. Hồ Chí Minh (HCM) và Đảng cộng sản Việt Nam (CSVN) đã để lại cho Dân Tộc một trang sử đầy máu và nước mắt, một vết nhơ tồi tệ và tàn bạo nhất trong lịch sử Việt Nam cận đại. Theo những nghiên cứu gần đây, HCM được liệt vào trong danh sách 13 nhà độc tài ác độc nhất của thế kỷ 20 với thành tích: Hồ Chí Minh, Việt Nam, cầm quyền 1945-1969, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 triệu người; tội ác lớn nhất: gây ra chiến tranh Việt Nam (theo báo Polska, Balan, ngày 5-3-2013). Nhiều tài liệu khác cho biết con số này lên đến 3 triệu.

Tội thứ 1-   TỘI ĐEM CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN DU NHẬP VIỆT NAM

HCM đã gia nhập đảng cộng sản Pháp năm 1921, được huấn luyện tại Mạc Tư Khoa (Moscow; Moskva) năm 1923 để trở thành một đảng viên Quốc Tế Cộng Sản thuần thành và trung kiên, phục vụ mục tiêu đem chủ nghĩa CS về áp đặt tại Đông Dương (trong đó có Việt Nam).

Nếu như HCM không du nhập chủ nghĩa cộng sản từ phương Tây về thì làm gì có chế độ khắc nghiệt ở Việt Nam như thế này, làm sao có những tai họa cho đất nước chúng ta ngày hôm nay.

Nếu như Hồ Chí Minh không đem cái chủ nghĩa khốn khổ, khốn nạn này về thì dân tộc ta không phải gánh chịu những cuộc cải cách long trời lở đất, đồng thời không thể có vụ án Nhân Văn Giai Phẩm tiêu diệt toàn bộ những nhà trí thức lớn tại miền Bắc.

Tội thứ 2-   TỘI LÀM MẤT CƠ HỘI GIÀNH ĐỘC LẬP CHO VIỆT NAM

Năm 1945, sau khi thế chiến thứ hai kết thúc, nhiều nước bị đô hộ lần lượt được tự do mà không phải đổ máu và không cần phải có chủ nghĩa cộng sản. Trong khi tại Đông Dương, các lực lượng ái quốc Việt Nam được Đồng Minh hỗ trợ để thu hồi độc lập, nhưng HCM và tổ chức phụ thuộc Việt Minh đã dùng mọi thủ đoạn thủ tiêu các nhà yêu nước không cộng sản, khiến cơ hội Đất Nước thoát khỏi ách thực dân đã bị đánh mất chỉ vì tham vọng bành trướng chủ nghĩa CS tại Việt Nam của HCM.

Tội thứ 3-   TỘI CẤU KẾT VỚI PHÁP KÝ HIỆP ĐỊNH SƠ BỘ NGÀY 6-3-1946.

Hồ Chí Minh đã ký kết hiệp định Sơ Bộ Pháp-Việt ngày 6 tháng 3 năm 1946 với viên đại diện của Pháp là Jean Sainteny, chấp nhận cho Pháp mang 15,000 quân ra miền Bắc Việt Nam nhằm thay thế quân đội Trung Hoa Quốc Gia (200,000 người), chỉ vì quân đội của Tưởng Giới Thạch ủng hộ các đảng phái Quốc Gia không cộng sản và do đồng minh ủy nhiệm.

Cũng vì thế thực dân Pháp mới có cơ hội trở lại Việt Nam, cuối cùng Pháp phản bội, gây nên cuộc chiến kéo dài suốt 9 năm trời, tổn hại biết bao xương máu và chia đôi đất nước một cách vô ích.

Tội thứ 4-   TỘI GIẾT HẠI CÁC THÀNH PHẦN KHÁNG CHIẾN QUỐC GIA KHÔNG CỘNG SẢN

Trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp của toàn dân, nhiều lãnh tụ Quốc Gia đã bị Việt Minh (do HCM lãnh đạo) thủ tiêu như: Trương Tử Anh (Đại Việt QDĐ) bị giết ở Hà Nội; Khái Hưng và Phan Khôi (VNQDĐ) bị giết ở Mỹ Lộc, Nam Định; Lý Đông A, Phạm Lãi, Nguyễn Ân (Duy Dân) bị giết ở Nho Quan, Hòa Bình; Tạ Thu Thâu ở Quảng Ngãi; Phan Văn Hùm, Dương Bạch Mai ở Biên Hòa; Bửu Viêm, Nguyễn Trung Thuyết ở Huế; 3.000 chức sắc, tín hữu Cao Đài bị giết ở xã Nghĩa Trung, Quảng Ngãi cuối tháng 8/45; 115 chức sắc, tín hữu khác bị giết ngày 12-3-47 tại Trung Lập Thượng, Tây Ninh; trên 400 tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo bị thủ tiêu tại Phú Lâm cuối năm 1945; 235 chức sắc và tín đồ Hòa Hảo khác bị bắt rồi bị giết bằng dao găm và chôn tập thể tại Phú Thuận Kiến Phong; Đức Huỳnh Phú Sổ bị giết ngày 16-4-1947 tại Cao Lãnh và còn rất nhiều nạn nhân khác không thể kể xiết.

Tội thứ 5-   TỘI CẤU KẾT VỚI CỘNG SẢN QUỐC TẾ VÀ PHÁP CHIA ĐÔI ĐẤT NƯỚC QUA HIỆP ĐỊNH GENEVE NĂM 1954

Ngày 20-7-1954, HCM và Việt Minh đã cấu kết với cộng sản Tàu, Liên Xô và Pháp chia cắt đất nước theo Hiệp Định Geneve nhằm phục vụ quyền lợi của đảng cộng sản Việt Nam và quan thầy là Nga và Trung Cộng, chuẩn bị cho việc chiếm trọn miền Nam sau này. Chính phủ Quốc Gia Việt Nam do ông Ngô Đình Diệm làm thủ tướng, và ngoại trưởng Trần Văn Đỗ đã không ký vào hiệp ước vì Pháp đã trao trả độc lập cho Việt Nam 6 tuần trước đó (ngày 4 tháng 6, 1954).

Tội thứ 6-   TỘI ÁP ĐẶT CHẾ ĐỘ TOÀN TRỊ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA TẠI MIỀN BẮC, BIẾN CON NGƯỜI THÀNH NÔ LỆ PHỤC VỤ CHO TẦNG LỚP CAI TRỊ, LÀM BĂNG HOẠI XÃ HỘI VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM.

Sau 1954, nhân dân miền Bắc hoàn toàn chìm đắm trong hỏa ngục chủ nghĩa cộng sản của HCM và đảng CSVN. Mọi quyền tự do căn bản hoàn toàn bị tước đoạt. Các tôn giáo hoàn toàn bị khống chế, xã hội Việt Nam băng hoại, văn hóa bị nhiễm chủ nghĩa Mác Xít. Xóa bỏ mọi truyền thống tốt đẹp của tổ tiên, thay vào đó bắt dân Việt phải thờ Tổ Các-Mác, Lê Nin, Mao Trạch Đông và chủ nghĩa tam vô: Vô Thần, Vô Ông Bà và Vô Tổ Quốc.

Tội thứ 7-   TỘI PHÁT ĐỘNG CHIẾN TRANH XÂM LƯỢC MIỀN NAM GÂY THIỆT MẠNG HÀNG TRIỆU NGƯỜI

Tại miền Nam, trong lúc người dân được hưởng một chế độ dân chủ, tự do, và xây dựng đất nước hòa bình thịnh vượng thì vào năm 1960, CSVN thành lập cái gọi là “Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam”, tay sai và công cụ của cộng sản Bắc Việt, phát động chiến dịch phá hoại chính phủ Việt Nam Cộng Hòa, mở màn cho một cuộc chiến tương tàn giết hại hàng triệu sinh linh hai miền Nam Bắc.

Tội thứ 8-   TỘI THẢM SÁT, GIẾT NGƯỜI HÀNG LOẠT TRONG TẾT MẬU THÂN 1968 và Múa Hè Đỏ Lữa 1972

Năm 1968 vào dịp Tết Mậu Thân, cộng sản Bắc Việt vi phạm lệnh ngưng bắn, bất chấp ngày Tết cổ truyền linh thiêng, bất ngờ tấn công các thành phố miền Nam. Riêng tại Huế, đã giết hoặc chôn sống trên 5000 người dân vô tội (có thể nhiều hơn nữa). Năm 1972, tung quân tấn công miền nam, riêng tại Quảng Trị-Huế, quân CS đã tàn sát một cách dã man hàng ngàn đồng bào vô tội di tản lánh nạn trên đại lộ kinh hoàng. Những tội ác tày trời này mãi mãi vẫn tồn tại, là mối căm hờn trong lòng mọi người dân Việt Nam.

Tội thứ 9-   TỘI VI PHẠM HIỆP ĐỊNH PARIS 1973 CHIẾM TRỌN MIỀN NAM NĂM 1975

Tội thứ 10- TỘI TRẢ THÙ CÁC CÔNG CHỨC, QUÂN NHÂN, CÁN BỘ VNCH, VÀ GIA ĐÌNH – TỘI ĐÁNH TƯ SẢN MẠI BẢN TRIỆT HẠ NỀN KINH TẾ CỦA MIỀN NAM

Sau 1975, CSVN áp dụng chính sách trả thù tàn bạo, giam giữ hàng triệu công chức, quân nhân VNCH, thành viên các đảng phái chính trị, các văn nghệ sĩ, đoàn thể xã hội, các tôn giáo (như Phật Giáo, Công Giáo, Tin Lành, Cao Đài, Hòa Hảo), chủ nhân các cơ sở kinh tế, thương mại tại miền Nam đều bị ghép vào tội phản động và tư sản mại bản, bị giam giữ lâu dài trong các trại tập trung như của Đức Quốc Xã, bị bỏ đói, lao động cực nhọc, tra tấn, đánh đập dã man mà CS che đậy bằng mỹ từ “học tập cải tạo”. Hàng triệu người bị đuổi lên vùng kinh tế mới nơi rừng thiêng nước độc, nhiều người đã phải bỏ xác vì bệnh tật, đói khát.

Tội thứ 11- TỘI ĐẨY HÀNG TRIỆU NGƯỜI PHẢI BỎ NƯỚC RA ĐI TÌM TỰ DO

Vì không thể sống dưới chế độ tàn bạo của CSVN, hàng triệu người đã phải rời bỏ quê hương tìm tự do, bất chấp hiểm nguy trên biển cả, hàng trăm ngàn người đã vùi thây trong lòng đại dương hoặc trên đường vượt biên bằng đường bộ, gây ra thảm cảnh đau thương cùng cực chưa từng có trong lịch sử gần 5000 năm của Việt Nam, biết bao gia đình bị ly tán.

TỘI THỨ 12- TỘI TRÙ DẬP, ĐÀN ÁP NHỮNG TIẾNG NÓI DÂN CHỦ, ĐÒI TỰ DO TÔN GIÁO, TỰ DO NGÔN LUẬN, ĐÒI BÃI BỎ ĐỘC QUYỀN ĐẢNG CS (ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP)

Nhà cầm quyền CSVN tiếp tục bắt giam những nhà hoạt động muốn đóng góp ý kiến xây dựng dân chủ, dùng luật lệ man rợ của thời Trung Cổ để trấn áp. Vô số tù nhân lương tâm vì nói lên sự thật, vì bày tỏ lòng yêu nước chống Trung Cộng xâm lược bảo vệ đất nước đả bị đàn áp dã man và bắt giam và tuyên án những bản tù lâu năm như LM Nguyễn Văn Lý, Hòa Thượng Thích Quảng Độ, các cư sĩ Phật Giáo Hòa Hảo, Cao Đài; các trí thức yêu nước và rất nhiều các tù nhân lương tâm khác đang bị giam giữ. Nhà cầm quyền tiếp tục hà hiếp người dân vô tội; cướp đất, cướp nhà, dân oan thấp cổ bé miệng khắp nơi; công an đánh chết dân lành, bỏ tù những nhà lên tiếng đòi tự do tôn giáo, tự do ngôn luận, tự do báo chí..

TỘI THỨ 13- TỘI BÁN ĐỨNG BIỂN ĐẢO, ĐẤT ĐAI CHO TÀU CỘNG

Tội ác vô cùng to lớn đối với đất nước và dân tộc là Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã bán đứng các phần biển đảo cho Trung Cộng: năm 1958, Phạm Văn Đồng ký công hàm công nhận chủ quyền của TC trên các phần biển ngoài khơi Việt Nam.

Với sự thông đồng của đảng CSVN, Trung Cộng chiếm dần tất cả hải đảo, mở rộng bành trướng khắp vùng biển Đông Nam Á, âm mưu biến đất nước Việt Nam thành một đặc khu của Tàu Cộng qua trung gian của bọn Thái Thú và đảng CSVN và gần đây nhất là Dự Luật Đặc Khu Kinh Tế 99 Năm cho Tàu Cộng.

Và còn nhiều nhiều tội khác mà vì thời gian có hạn nên không thể kể ra.

Kính thưa toàn thể đồng bào,

Đất nước Việt Nam thật sự đang đứng trên bờ vực thẳm của nô lệ. Tổ Quốc Việt Nam thật sự đang lâm nguy và tiếng nói của người dân trong nước đã vang vọng khắp nơi, tình hình đã chín mùi cho một cuộc Cách Mạng để toàn dân đứng lên giải thể chế độ bạo tàn, bán nước, do đảng cộng sản Việt Nam chủ trương, nhằm kiến tạo một nước Việt Nam độc lập, tự do, hòa bình, công lý và thịnh vượng.

Hãy cùng nhau lật đổ chế độ Phản Quốc CSVN để cứu nước

ĐẢ ĐẢO HỒ CHÍ MINH TÀN ÁC, PHẢN QUỐC!

ĐẢ ĐẢO CỘNG SÃN VN BÁN NƯỚC!

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo