Người đàn ông tự xây dựng sân bay UFO cho người ngoài hành tinh

Thứ Tư, 05 Tháng Chín 20187:00 CH(Xem: 3421)
Người đàn ông tự xây dựng sân bay UFO cho người ngoài hành tinh

Người đàn ông Thụy Sĩ Werner Jaisli đã xây dựng một sân bay cho UFO chuyên dụng ở vùng sa mạc phía bắc Argentina, tuyên bố rằng đó là một người ngoài hành tinh đã yêu cầu anh làm như vậy. Ngày nay, nó đã trở thành một điểm du lịch thu hút nhiều người hâm mộ UFO trên thế giới.

san-bay-UFO-1

Theo tờ EL Tribuno của Argentina, sân bay UFO có tên Ovniport nằm gần thị trấn Cachi thuộc tỉnh Salta của Argentina. Trong vài thập kỷ qua, ở khu vực sa mạc Salta đã xảy ra một số hiện tượng siêu nhiên và một vài nhân chứng nhìn thấy UFO, vì vậy nới đây đã trở nên nổi tiếng với những người yêu thích UFO.

Werner Jaisli nói rằng anh đã nhận được chỉ dẫn của người ngoài hành tinh yêu cầu xây dựng Ovniport tại Forte Alto, cách Kage khoảng 4 km, vào đêm ngày 24 tháng 11 năm 2008.

Jasri nói rằng tại thời điểm sự việc xảy ra, mọi thứ đều trở nên im lặng, điện bị cúp. Hai vật thể phát sáng ở độ cao khoảng 200 mét so với sông Calchaquí đang tiến về phía trước. Chúng thực sự là vật hình tròn cứng với với ánh sáng bạch kim.

Jasri cho biết sau đó vật thể đã dừng lại khoảng 100 mét phía trên đầu anh và người bạn của mình, chiếu ra một luồng ánh sáng rất mạnh mẽ. Thật kỳ lạ là, ánh sáng bất thường này không ảnh hưởng đến thị lực của họ.

Chính vào thời điểm này, một suy nghĩ bất ngờ nảy lên trong đầu Jasri: “Đây là mệnh lệnh”. Anh nói những người ngoài hành tinh đã dùng phương thức thần giao cách cảm yêu cầu anh xây dựng một sân bay UFO.

Sau khi sự việc kỳ lạ này diễn ra không lâu, Jasri bắt đầu xây dựng sân bay UFO ở khu vực Ford Aalto, đồng thời xây dựng nó theo cách mà người ngoài hành tinh nói với anh.

san-bay-ufo-2

Sân bay bao gồm một kết cấu hình ngôi sao lớn với 36 tia sáng với đường kính 48 mét, được tạo thành từ những viên đá trắng. Trung tâm của kết cấu này còn có một ngôi sao tương đối nhỏ, giống như những ngôi sao nhỏ ở xung quanh, tất cả đều được làm bằng những viên đá sẫm màu.

Nếu nhìn từ trên xuống, mô hình sân bay UFO này có thể được nhìn thấy rõ ràng trong nháy mắt.

Trong vài năm qua, mặc dù không nghe nói tới việc có UFO hạ cánh tại sân bay do anh Jasri đã xây dựng, tuy nhiên nơi đây luôn là một điểm thu hút người đam mê UFO.

Thanh Long

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn