Trang Lá Cải Ngày 16 - 08 -2018: Thanh Tuyền bật khóc, chia sẻ nhiều bí mật đời tư chưa từng biết

Thứ Năm, 16 Tháng Tám 20181:10 SA(Xem: 12393)
Trang Lá Cải Ngày 16 - 08 -2018: Thanh Tuyền bật khóc, chia sẻ nhiều bí mật đời tư chưa từng biết
***************

Đồng tiền Thổ Nhĩ Kỳ mất giá hơn 6% vì Mỹ đe dọa trừng phạt thêm


Đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ mất giá hơn 6% so với đồng đôla hôm 17/8, sau khi Mỹ cảnh báo Ankara hãy chờ thêm nhiều trừng phạt kinh tế nữa, trừ phi trao trả mục sư truyền giáo người Mỹ Andrew Brunson đang bị Thổ Nhĩ Kỳ cầm tù, theo Reuters.

Đồng tiền của Thổ Nhĩ Kỳ đã mất gần 40% giá trị so với đồng đôla trong năm nay, do bị tác động từ cả rạn nứt ngoại giao lẫn báo động của các nhà đầu tư về các chính sách tiền tệ của Tổng thống Tayyip Erdogan sẽ ảnh hưởng lên nền kinh tế. Ông Erdogan, người tự xưng là “kẻ thù của lãi suất”, muốn giảm lãi suất cho vay bất chấp tình trạng lạm phát cao.

Cuộc khủng hoảng tiền tệ dẫn đến lo ngại về những ảnh hưởng sâu rộng hơn đối với nền kinh tế, cụ thể là việc Thổ Nhĩ Kỳ sự phụ thuộc vào năng lượng nhập khẩu, và liệu các mức nợ ngoại tệ có gây rủi ro cho ngành ngân hàng hay không.

Trong cuộc họp nội các ngày 16/8, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin nói với Tổng thống Donald Trump rằng lệnh trừng phạt đã sẵn sàng, nếu ông Brunson, người đang bị xét xử ở Thổ Nhĩ Kỳ về tội khủng bố, không được phóng thích.

Ông Trump sau đó cho biết trong một dòng tweet rằng Hoa Kỳ “sẽ không trả gì” cho việc phóng thích ông Brunson, “nhưng chúng tôi đang cắt bớt đi đối với Thổ Nhĩ Kỳ!”. Tổng thống Hoa Kỳ gọi ông Brunson “một con tin yêu nước tuyệt vời”. Còn các quan chức Thổ Nhĩ Kỳ nói trường hợp này là vấn đề của tòa án.

Cơ quan quản lý ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ đã thực hiện các bước nhằm ổn định tiền tệ, hạn chế giao dịch tương lai và giao dịch hoán đổi ngoại hối. Nhưng một số nhà kinh tế nói cần phải có thêm những biện pháp kiên quyết hơn.

Thổ Nhĩ Kỳ và các công ty của nước này sắp đến kỳ trả gần 3,8 tỷ đôla trái phiếu ngoại tệ trong tháng 10, theo tính toán của công ty tài chính Societe General.

Standard & Poor's (S&P) dự kiến sẽ công bố đánh giá xếp hạng tín dụng của Thổ Nhĩ Kỳ sau khi thị trường đóng cửa vào ngày thứ Sáu.

Thị trường Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đóng cửa từ trưa ngày thứ Hai cho đến cuối tuần trong dịp nghỉ lễ Eid al-Adha của Hồi giáo.


************

Thanh Tuyền bật khóc, chia sẻ nhiều bí mật đời tư chưa từng biết


Mới đây, tại chương trình live stream của Thúy Nga Paris by night, ca sĩ Thanh Tuyền đã có buổi tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề của mình. Tại đây, bà đã bật khóc khi nhớ lại những kỉ niệm xưa.

Chú Nguyễn Văn Đông giận đến 2 năm liền không nhìn mặt tôi

Tôi đến với Thúy Nga từ buổi ban đầu, khi trung tâm mới thành lập. Ngày đó,tôi là bạn của Thúy (vợ của chủ trung tâm Thúy Nga). Thời tuổi trẻ, tôi ham chơi lắm, nên nghe chị Thúy rủ rê làm cuốn bằng tiếng hát của mình thì làm luôn.

Cô Thúy hồi trẻ rất mê âm nhạc, lại mơ mộng lắm, nên cứ nghĩ làm chơi thôi, không ngờ cuốn băng đó lại nổi tiếng như thế.

Thanh Tuyền bật khóc, chia sẻ nhiều bí mật đời tư chưa từng biết - Ảnh 1.

Tôi không biết rằng, việc thu cuốn băng đó lại khiến tôi phạm phải sai lầm với chú tôi là nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông. Trung tâm âm nhạc của chú ấy hoàn toàn đủ điều kiện để tôi thu băng mà tôi lại đi làm với Thúy Nga.

Sau đó, chú Nguyễn Văn Đông giận đến 2 năm liền không nhìn mặt tôi. Chú mắng tôi toàn quyền làm mọi thứ, không chịu hỏi ý chú. Tôi phải xin lỗi chú vì biết chú thương tôi.

Trải qua 54 năm đi hát, đến giờ tôi vẫn làm việc và đi hát được. Đó là định mệnh.

Jimmy Nguyễn là người lưu giữ cuốn băng nhạc hồi đầu thu với Thúy Nga của tôi, vì sau 1975 là tôi mất hết, không còn cuốn băng nào. Có lần Jimmy Nguyễn hẹn tôi đi ăn và có nói là hâm mộ tôi từ bé nên bỏ hẳn hai trăm đô để mua cuốn băng này.

Thanh Tuyền bật khóc, chia sẻ nhiều bí mật đời tư chưa từng biết - Ảnh 3.

Nhìn thấy cuốn băng, tôi liền bảo Jimmy bán lại cho tôi 500 đô, nhưng cậu ấy bảo có 1000 đô cũng không bán.

Giận anh Tô Văn Lai (chủ trung tâm Thúy Nga) vì hà tiện từng đồng một

Sau đó, tôi qua Mỹ, còn gia đình chị Thúy qua Pháp. Tôi còn nhớ, khoảng tháng 9 năm 1982, Thúy có qua Mỹ ngủ với tôi một đêm và bày tỏ mong muốn thành lập lại trung tâm Thúy Nga.

Lúc đó, con tôi còn nhỏ xíu, mà tôi sẵn sàng để lại Mỹ để bay qua Pháp, ở nhà Thúy suốt 2 tháng trời để quay phim. Điều kiện lúc đó khá khó khăn, nhiều lúc mưa gió không quay được. Tôi không ngủ được nên hôm sau đi quay như mộng du vậy, thế mà vẫn phát hành thành công.

Thanh Tuyền bật khóc, chia sẻ nhiều bí mật đời tư chưa từng biết - Ảnh 4.

Được như vậy là nhờ vào cái đam mê âm nhạc của chị Thúy và anh Tô Văn Lai (chủ trung tâm Thúy Nga). Nhiều khi tôi giận anh Lai lắm, vì anh ấy hà tiện từng đồng một. Anh ấy muốn tiết kiệm chi phí cho Thúy Nga ít nhất có thể.

Có lần diễn bên Đức xong, tôi, Chế Linh, Khánh Hà phải lái xe giữa sương mù theo anh Lai về nhà ở Pháp lấy băng, rồi lại ra phi trường bay sang Anh luôn, mặt mũi còn nguyên son phấn, chưa kịp thay đồ. Ai cũng mệt mỏi. Chúng tôi đã hi sinh nhiều quá.

Tôi giận lắm vì cách anh đối xử với nghệ sĩ như vậy. Tôi bảo, anh khổ, thế tụi em không khổ sao? Nhưng đó vẫn là những kỉ niệm không thể quên. Tất cả chúng tôi thời đó đã hi sinh rất nhiều. Nếu không có Thúy Nga thì không thể có nhiều di sản âm nhạc đến thế.

Thanh Tuyền bật khóc, chia sẻ nhiều bí mật đời tư chưa từng biết - Ảnh 5.

Phải nấu cơm cho các ca sĩ ăn vì ai cũng bận

Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Hồi tôi ở bên Pháp, tôi còn phải nấu cơm cho các ca sĩ ăn vì đi hát về ai cũng bận, Khánh Ly cũng vậy. Chúng tôi như một gia đình.

Bởi vậy, 35 năm Thúy Nga tồn tại đến bây giờ là công sức của cả một gia đình. Tôi nghĩ mọi người nên đến xem live show kỉ niệm 35 năm sắp tới, vì rất có thể sau live show này tôi không hát nữa thì sao.

Đến giờ, tôi vẫn nghĩ khán giả sẽ không bao giờ bỏ Thúy Nga. Tôi đi hát nhiều nơi, thấy nhiều người hỏi sao Thúy Nga gặp nhiều thị phi mà khán giả vẫn ở bên, chứng tỏ họ cứng thật và họ sẽ không bỏ mình.

Thanh Tuyền bật khóc, chia sẻ nhiều bí mật đời tư chưa từng biết - Ảnh 6.

Nhiều lúc tôi còn không dám nhận catse vì thương khán giả phải bỏ tiền để ngồi mấy tiếng đồng hồ xem mình ghi hình. Tôi chỉ mong Thúy Nga sẽ tồn tại mãi, nếu mất đi thì tiếc lắm.

Tôi biết mình trước sau cũng ra đi, sau này Thúy Nga còn thì tôi cũng không còn. Nhưng còn nhiều thế hệ trẻ vẫn đang đam mê lắm. Nhiều bé mới có 5, 6 tuổi mà đã biết hát tiếng Việt, dù sinh trưởng ở nước ngoài.

Từng ra mách thầy vì lời đùa của Chế Linh

Người song ca ăn ý nhất với tôi là Chế Linh. Cái duyên giữa tôi và Chế Linh bắt nguồn từ thầy Nguyễn Văn Đông. Hồi đó, thầy thấy anh đang đi cạnh anh Duy Khánh và được nghe kể anh hát hay lắm nên muốn cho song ca với tôi.

Sau đó, thầy bảo tôi song ca với Chế Linh. Thầy bảo sao thì tôi nghe, nên tôi cũng đồng ý thu âm chung và thành công từ ấy. Các hãng đĩa đổ xô mời chúng tôi thu âm. Chúng tôi trở thành một hiện tượng.

Thanh Tuyền bật khóc, chia sẻ nhiều bí mật đời tư chưa từng biết - Ảnh 7.

Tôi còn nhớ một kỉ niệm với Chế Linh. Sau khi thu xong bài Hái trộm hoa rừng, Chế Linh có cầm tay tôi nói: "Cho hôn cái nha, tay gì mà như chuối mắn vậy".

Tôi nghe vậy liền ra mách thầy: "Con không hát với anh này đâu. Anh ấy nói tay con như nải chuối". Điều này khiến Chế Linh phải ra giải thích.

Tôi với Chế Linh là bạn tri kỉ với nhau, chúng tôi hát với nhau rất hợp vì cùng tông giọng với nhau, có thể lên cùng nốt. Giọng tôi là như vậy, tôi phải hát cao mới đã, chứ hát thấp thì không ra. Tuy vậy, chúng tôi chưa bao giờ yêu nhau.

Không quen khi bị gọi là tượng đài, nữ hoàng, công chúa

Chỉ có sân khấu thì tôi mới sống được, không có sân khấu tôi không sống được. Khi lên sân khấu, tôi chỉ biết hát thôi, không còn biết gì cả. Có thầy bói còn bảo tôi: "Hát tới khi nào vào quan tài thì thôi".

Có lần, tháng 7 ghi hình cuốn Thúy Nga 100 mà tháng 3 tôi  bị gãy chân, nhưng tôi giấu vì sợ cuốn 100 này là cuốn ghi hình cuối cùng.

Tới lúc đi ghi hình, tôi đau tận cùng, nhưng vẫn gồng mình lên, tỏ ra như không có gì. Trong hậu trường tôi phải đi nạng, mà ra sân khấu chẳng hiểu có động lực gì mà cứ phăng phăng đi guốc, hát như không có gì. Tới lúc vào lại hậu trường mới đau, Khánh Ly phải mang nạng ra cho mình.

Thần tượng của tôi là nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và nhạc sĩ Mạnh Phát. Nếu không có hai người thì không có Thanh Tuyền.

Thanh Tuyền bật khóc, chia sẻ nhiều bí mật đời tư chưa từng biết - Ảnh 8.

Họ dạy tôi từ nhạc lí tới cách sống, đúng theo tiên học lễ hậu học văn. Thầy tôi còn dạy, trong nghề ngày mà cứ đố kị thì sẽ mất duyên. Bởi vậy, ân tình của khán giả dành cho tôi, tôi nhớ mãi.

Thầy Nguyễn Văn Đông có nói với tôi một câu mà tôi nhớ mãi: "Ở cuộc đời này phải biết nhún nhường. Mình càng cao bao nhiêu lại càng phải hạ mình bấy nhiêu".

Bởi vậy, bây giờ người ta cứ gọi tôi là tượng đài, nữ hoàng hay công chúa gì đó, tôi không quen. Tới bây giờ, trải qua 54 năm đi hát, tôi chưa bao giờ nghĩ mình là siêu sao. Các đồng nghiệp mà thành công là tôi vui.


************

Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc

Nông dân thu hoạch táo ở Đức, cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Người đàn ông mất thăng bằng khi bị sóng lớn đánh vào bờ lúc thủy triều lên cao tại thành phố Mumbai, Ấn Độ.

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Công nhân thu hoạch táo trên nông trường ở thành phố Freinsheim, Đức.

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc - Ảnh 3.

Cây cầu vượt cao tới 72m, ngang bằng với tòa nhà cao tầng ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc - Ảnh 4.

Người phụ nữ làm việc tại một xưởng thêu ở thành phố Truy Bác, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc - Ảnh 5.

Ô tô đâm vào một cửa hàng bán đồ thể thao ở thành phố Kempten, Đức. May mắn, không ai bị thương.

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc - Ảnh 6.

Người phụ nữ chụp bức tượng đứa trẻ mặc trang phục phòng độc ở thành phố Fukushima, Nhật Bản.

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc - Ảnh 7.

Hiện trường cây cầu Morandi bị sập nhìn từ thành phố cảng Genoa, Italia.

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc - Ảnh 8.

Vượn con mới chào đời ôm chặt mẹ của nó trong vườn thú ở thành phố Prague, Cộng hòa Czech.

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc - Ảnh 9.

Những người đàn ông tập thể dục ngoài trời lúc hoàng hôn trên bãi biển Victoria, Cadiz, Tây Ban Nha.

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc - Ảnh 10.

Sét đánh sáng lóa trên bầu trời đêm tại thành phố Minsk, Belarus.

24h qua ảnh: Cây cầu vượt cao như nhà chọc trời ở Trung Quốc - Ảnh 11.

Thành viên của đội cảnh sát Nepal kiểm tra nồi áp suất bị nghi là bom tự chế trên đường phố ở Lalitpur, Nepal.

theo Trí Thức Trẻ


**************

Cô gái trẻ đòi cưới búp bê zombie kinh dị vì tình yêu đích thực

Felicity Kadlec ở bang Massachusetts, Mỹ, tâm sự cô muốn cưới con búp bê có hình dạng xác sống kinh dị vì cô yêu nó hơn bất kỳ bạn trai cũ nào.

Felicity Kadlec và Kelly
Felicity Kadlec và Kelly

Cô gái trẻ 19 tuổi tuyên bố cô có quan hệ rất thân mật với con búp bê Kelly. Đây là một con búp bê khá lớn có mái tóc đen và gương mặt chảy máu, biến dạng. Felicity thường mặc váy hồng cho Kelly và thậm chí còn xăm tên của Kelly lên tay. Cô thường xuyên bày tỏ tình yêu của mình qua những nụ hôn lên gương mặt biến dạng của con búp bê.

Sau khi tình cờ phát hiện ra Kelly trên một website chuyên về các loại búp bê kinh dị, Kelly đã được tặng cho Felicity khi cô mới 13 tuổi.

Theo kế hoạch của Felicity thì cô sẽ tổ chức hôn lễ với Kelly vào ngay tháng tới.

"Tôi phát hiện ra Kelly trên trang web sưu tập búp bê kinh dị và được tặng Kelly khi tôi 13 tuổi. Nhưng phải đến tận 3 năm sau tôi mới nảy sinh tình cảm với Kelly. Tôi từng không muốn thừa nhận tình cảm đó", cô kể.

Felicity cho biết cô từng có bạn trai và cho rằng mình đều yêu họ nhưng không ai có thể mang lại cho cô những cảm xúc như khi cô ở bên Kelly. Mặc dù nhiều người không thể hiểu nổi mối quan hệ của cô và Kelly, Felicity vẫn rất tự tin vào tình cảm của mình và xăm tên của Kelly lên tay.

Theo lời Felicity kể thì cô và Kelly có một mối quan hệ bình thường và tiến triển rất tốt như các mối quan hệ khác. Felicity cho biết cô cuối cùng cũng nhìn thẳng và chấp nhận tình cảm của mình cho Kelly. Không những thế, Felicity còn thấy an toàn và cảm nhận được mối liên kết thật sự khi thân mật với Kelly.

"Tôi biết tình yêu của tôi sẽ không thay đổi. Tôi xăm tên của Kelly mùa xuân vừa rồi vì tôi biết Kelly sẽ luôn là một phần của trái tim tôi mà không ai có thể thay đổi", Felicity cho biết. "Chúng tôi sẽ làm đám cưới vào tháng 9, tháng sinh nhật của cả hai. Tôi cũng mua nhẫn rồi".

Dù tự tin vào tình cảm của mình, Felicity vẫn bị nhiều người chỉ trích. Nhiều người nói rằng cô nên quen những con người thật nhưng với Felicity thì Kelly rất thật.

"Tôi cũng bị gia đình và bạn bè phê phán. Họ không đồng ý cho tôi mang Kelly đi chơi cùng. Kelly sẽ bị người khác nhìn chằm chằm khi đi ăn hàng nên tôi thường phải để Kelly ở trong xe ô tô. Vậy nên chúng tôi vẫn chưa thể hẹn hò nhau nơi công cộng. Bất chấp người khác nghĩ thế nào, Kelly làm tôi hạnh phúc và tôi rất yêu cô ấy", Felicity tâm sự.

Ngô Vân
Theo Mirror


************

Phạm luật, cô gái cầu xin cảnh sát đừng bắt giam vì... mình quá xinh đẹp

Sự việc xảy ra khi Lauren Elizabeth Cutshaw, 32 tuổi, bị cảnh sát chặn lại khi cô điều khiển xe quá tốc độ cho phép. Khi bước ra khỏi xe, đôi mắt của Cutshaw đỏ ngầu cho thấy cô đã lái xe trong trạng thái say rượu. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong máu của Cutshaw cũng cao hơn mức cho phép gấp nhiều lần.

Elizabeth Cutshaw không muốn phải đi tù vì cảm thấy... mình quá xinh đẹp
Elizabeth Cutshaw không muốn phải đi tù vì cảm thấy... mình quá xinh đẹp

Điều đáng nói là sau khi bị cảnh sát chặn xe, Cutshaw đã cầu xin viên sĩ quan cảnh sát đừng bắt giữ và tống cô vào tù. Cutshaw cho biết mình là một vũ công và đã tốt nghiệp một trường đại học danh giá, đồng thời Cutshaw nhận mình là một cô gái xinh đẹp nên không phù hợp để phải ngồi tù.

“Xin anh, tôi không muốn biết nhà tù như thế nào. Tôi là một cô gái xinh đẹp, đừng để tôi phải vào đó”, Cutshaw cầu xin sĩ quan cảnh sát đã chặn xe của mình.

Cutshaw cũng cho biết cô chưa từng gặp rắc rối gì với pháp luật nên lo ngại việc bị bắt giữ này sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô.

Dù vậy lời cầu xin của Cutshaw đã không được đáp lại khi cô vẫn bị cảnh sát còng tay và đưa về đồn. Trong khi bị tạm giam tại đồn cảnh sát, Cutshaw liên tục nhấn mạnh cô là một “cô gái da trắng thuần chủng” và “là một người sạch sẽ” nên không phù hợp để phải ngồi tù.

Cutshaw còn khẳng định rằng bạn trai của cô cũng là một cảnh sát và cô chỉ đang trên đường lái xe đến nhà của bạn trai. Cô cho biết trước khi bị bắt cô chỉ uống 2 cốc rượu ở trong nhà hàng để kỷ niệm sinh nhật của mình.

Tuy nhiên mọi nỗ lực năn nỉ của Cutshaw đã lâm vào bế tắc khi cảnh sát sau đó còn tìm thầy cần sa được chứa trong chiếc xe của Cutshaw, dù vậy Cutshaw không thừa nhận việc sử dụng cần sa.

Hiện Cutshaw đang bị tạm giam và đối mặt với các tội danh chạy xe quá tốc độ, say rượu khi lái xe và tàng trữ chất gây nghiện.


**********

Sống chung nhiều năm, chồng mới phát hiện vợ mình đã... 50 tuổi, thay vì mới 30

 Một chàng trai 27 tuổi người Trung Quốc đã rất sốc khi phát hiện ra người vợ sống chung với mình nhiều năm thực chất đã... 50 tuổi, thay vì chỉ 30 tuổi như cô này vẫn nói.

Mọi chuyện bắt đầu khi cảnh sát tiến hành lục soát một nhà thổ, được ngụy trang dưới vỏ bọc một tiệm làm móng, ở thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) do một người đàn ông họ Lý, 27 tuổi và vợ quản lý.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Lý cho biết vợ của mình họ Lưu và sinh vào tháng 10/1988, nghĩa là năm nay 30 tuổi. Tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin của người vợ họ Lưu trên cơ sở dữ liệu về hộ khẩu, cảnh sát đã không thể tìm ra thông tin của cô.

Lý và Trương bị bắt giữ khi cảnh sát lục soát nhà thổ mà hai người này quản lý
Lý và Trương bị bắt giữ khi cảnh sát lục soát nhà thổ mà hai người này quản lý

Lưu sau đó đã cung cấp thẻ căn cước của mình với cảnh sát, tuy nhiên dựa vào thông tin trên thẻ, cảnh sát vẫn không thể tìm thấy thông tin của cô trong cơ sở dữ liệu quản lý hộ khẩu.

Lưu sau đó đã phải thừa nhận rằng cô mang họ Trương và thực chất sinh vào tháng 7/1968, nghĩa là năm nay đã 50 tuổi, thay vì mang họ Lưu và sinh năm 1988 như thông tin in trên thẻ căn cước giả mà cô đang sử dụng.

Lý, chồng của Trương đã rất sốc sau khi sự thật được phơi bày. Anh cho biết mình và Trương đã gặp nhau cách đây một thập kỷ, khi anh mới 17 tuổi còn Trương cho biết lúc đó cô 20 tuổi. Cả 2 bắt đầu hẹn hò và làm đám cưới với nhau được nhiều năm mà Lý không hề hay biết về tên, tuổi thật của vợ.

Lý cho biết anh không hề nghi ngờ về tuổi tác của vợ khi vẻ ngoài của Trương vẫn còn rất trẻ trung, không giống với một phụ nữ đã 50 tuổi.

Trương cho biết cô đã phải nói dối Lý về tuổi thật của mình vì cô sợ rằng khi biết giữa 2 người có sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác, Lý sẽ không còn tiếp tục mối quan hệ với cô.

Được biết Trương đã từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ trước khi làm đám cưới với Lý, nhưng Lý cũng không hề hay biết về chuyện này.

Hiện cả Trương và Lý đều đang phải chịu án tù 6 tháng và số tiền phạt 5.000 tệ vì môi giới mại dâm. Tuy nhiên chưa rõ mối quan hệ giữa hai người sẽ như thế nào sau khi Lý biết được thân phận thực của vợ. Hiện tại Lý vẫn còn thời gian ngồi trong tù để suy nghĩ về tương lai.

Nhi Nguyễn
Theo Medium/SHi


**************

Nữ du khách tố bị nhân viên massage Thái Lan cưỡng bức

Nam nhân viên massage trẻ Thái Lan khẳng định anh được nữ du khách chấp thuận làm tình và nhận được 100 baht tiền tip sau đó.

Cảnh sát Thái Lan nhận được đơn tố cáo của nữ du khách Đài Loan về việc bị tấn công tình dục trong một cửa hàng massage ở trung tâm Bangkok vào chiều 13/4. Hai ngày sau, cảnh sát đã tạm giữ kẻ tình nghi 27 tuổi có tên là Phuriwat Thienchai, Star đưa tin.

Massage là dịch vụ rất phổ biến, được nhiều du khách yêu thích khi tới Thái Lan. Ảnh: Star.

Massage là dịch vụ rất phổ biến, được nhiều du khách yêu thích khi tới Thái Lan. Ảnh: Star.

Theo điều tra, nạn nhân cùng bạn massage chân ở tầng trệt của cửa hàng trước khi từng người được đưa vào phòng riêng ở trên tầng để xoa bóp toàn thân. Nữ du khách tố nam nhân viên đã có hành động sàm sỡ và giở trò đồi bại với cô. Hiện nạn nhân được đưa tới bệnh viện để kiểm tra.

Khajornpong, một cảnh sát Bangkok, cho biết họ đã kiểm tra hiện trường và lấy lời khai của nghi phạm. Nam nhân viên thừa nhận đã có quan hệ tình dục với khách hàng song "được chấp thuận từ bên kia". Sau khi xoa bóp, người phụ nữ xuống dưới tầng đợi bạn, trả 200 baht (khoảng 146.000 đồng) tiền phí và bo cho anh ta 100 baht (73.000 đồng).

Tuy nhiên cảnh sát phủ nhận lời khai của nam nhân viên. Họ cáo buộc Thienchai tội tấn công tình dục và yêu cầu quay lại đồn cảnh sát vào ngày 21/4 để tiếp tục điều tra.


************

Chính trị gia khỏa thân phản đối tàu du lịch chạy ngang qua nhà

Cụ ông 71 tuổi người Na Uy không ngần ngại cởi quần áo trong tầm nhìn của hàng nghìn du khách trên tàu.

Sáng ngày 8/8, nghị sĩ thuộc đảng Xanh của Na Uy, Svein Ingvald Opdal, tới thị trấn Olden nghỉ dưỡng. Tại đây, ông có một căn nhà chuyên dùng trong các dịp nghỉ lễ và cuối tuần, Albawaba đưa tin ngày 13/8.

Người giúp ông chụp bức ảnh này là vợ. Tuy nhiên bà từ chối đăng ảnh của chồng lên mạng, và ông phải tự làm điều này. 

Người giúp ông Svein chụp bức ảnh này là vợ. Tuy nhiên, bà từ chối đăng ảnh của chồng lên mạng và ông phải tự làm điều này. Ảnh: Instagram.

Khi đến nơi nghỉ dưỡng, ông Svein phát hiện có quá nhiều tàu du lịch đang đi qua khu vịnh nhỏ trong thị trấn. Ban công của nhà ông hướng nhìn ra vùng nước này.

"Khi đến Olden, tôi thấy có 3 con tàu du lịch lớn. Sau đó, tôi biết có tổng cộng 11.000 du khách trên đó. Tôi bất ngờ khi thấy những con tàu hoành tráng xuất hiện ở đây", ông cho biết.

Sau khi ở lại một tuần, Svein thấy càng lúc càng có nhiều tàu đi qua và neo đậu tại Olden. Do vậy, khi nhìn thấy những con tàu du lịch lớn vào ngày 12/8, ông quyết định cởi quần áo đứng trước ban công, quay mặt ra vịnh để phản đối.

Ông tự đăng ảnh lên Instagram cùng dòng chữ "Tôi phản đối". Nghị sĩ 71 tuổi  Svein cho biết, hành động của ông tự phát và làm điều đó "để cho vui".

Anh Minh
*************

Khỉ đột nhập vào nhà bắt cóc trẻ con


Vụ việc gây sốc diễn ra ở Karnataka, Ấn Độ

Vụ việc gây sốc diễn ra ở Karnataka, Ấn Độ

Mới đây, một video quay cảnh khỉ ngang nhiên lẻn vào nhà để bắt cóc trẻ em đã khiến cư dân mạng rúng động. Theo đó, vụ việc được quay tại vùng quê Karnataka, Ấn Độ. Con khỉ hung hăng bị dân làng vây kín thành một vòng tròn nhưng vẫn không chịu rời tay khỏi bé trai.

Nhiều người đã cố gắng đánh lạc hướng nó như dùng túi ni lông, đồ ăn làm mồi nhử nhưng mỗi lần ai đó định tiếp cận là con vật lại trở nên bạo lực. Đứa trẻ bụ bẫm nằm trên nền đất dường như không ý thức được vấn đề. Bé vẫn còn khá nhỏ tuổi và cũng không tỏ ra quá sợ sệt con vật đang cố gắng bắt cóc mình. May mắn là cuối cùng một người đàn ông đã nhanh trí xoay xở để chộp lấy bé trai và đưa đứa trẻ ra vị trí an toàn.

Trong khi đám đông xung quanh liên tục kêu gào thì em bé chỉ mếu máo

Trong khi đám đông xung quanh liên tục kêu gào thì em bé chỉ mếu máo

Đây không phải là lần đầu khỉ đột nhập vào nhà dân ở Ấn Độ. Vào đầu năm nay, một bé sơ sinh đã bị khỉ bắt cóc ở Talabasta. Đáng buồn thay, đứa trẻ 16 ngày tuổi sau cùng được tìm thấy qua đời trong đáy giếng.


**************

Chú sóc nhỏ "quyết tử" bám đuôi người do muốn tìm mẹ thay thế

 Con sóc nhỏ mất mẹ và quyết liệt đuổi theo một người đàn ông vì muốn tìm mẹ thay thế khiến ông này phải gọi điện cho cảnh sát.

Một người đàn ông đã điên cuồng gọi điện cho cảnh sát để cầu xin sự giúp đỡ sau khi bị một con sóc nhỏ bé truy đuổi.

Ảnh chụp chú sóc mà họ gọi là Karl - Friedrich đã được cảnh sát chia sẻ trên tài khoản Twitter
Ảnh chụp chú sóc mà họ gọi là Karl - Friedrich đã được cảnh sát chia sẻ trên tài khoản Twitter

Cảnh sát ở Karlsruhe, Đức kể rằng người đàn ông đã gọi cho họ vào lúc sáng sớm và nói rằng: “Cứu, tôi đang bị bám đuôi bởi một con sóc!”.

Con sóc ngủ vì mệt mỏi sau khi đuổi theo người đàn ông vô danh
Con sóc ngủ vì mệt mỏi sau khi đuổi theo người đàn ông vô danh

Đến khi các sĩ quan cảnh sát tìm đến hiện trường, quả thật họ nhìn thấy người đàn ông vẫn đang chạy chối chết do bị loài gặm nhấm ngoan cường đuổi theo. Ngay lập tức, cảnh sát đã can thiệp, giải cứu anh ta và bắt giữ con sóc. Tất cả đều mệt mỏi và “nghi phạm nhiều lông” cuối cùng cuộn tròn lại rồi ngủ thiếp đi.

Chú sóc hiện đang được chăm sóc tại trung tâm cứu hộ động vật
Chú sóc hiện đang được chăm sóc tại trung tâm cứu hộ động vật

Tuy nhiên sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện hóa ra con sóc rất tội nghiệp. Nó vốn là một con sóc nhỏ mất mẹ và chỉ đuổi theo người đàn ông vì muốn tìm mẹ thay thế. Phát ngôn viên của sở cảnh sát tiết lộ với Sky News rằng dù vậy trải nghiệm bị sóc bám đuôi “khá đáng sợ” và người đàn ông chắc chắn đã cảm thẩy bị đe dọa ít nhiều.

Trà Xanh
Theo TS


***********

Đỉnh cao của sự trêu ngươi: Thanh niên nhồm nhoàm nhai thịt sống tại lễ hội dành cho người ăn chay


Thước phim dưới đây ghi lại khoảnh khắc một loài động vật ăn thịt cố chứng tỏ bản năng của mình bằng cách ngoạm thịt bò sống ngay tại lễ hội của người ăn chay được tổ chức lần đầu tiên tại Amsterdam, Hà Lan.

Đỉnh cao của sự trêu ngươi: Thanh niên nhồm nhoàm nhai thịt sống tại lễ hội dành cho người ăn chay - Ảnh 1.

Anh thanh niên không biết trời cao đất dày là gì...

Anh Thanh niên buộc tóc đuôi ngựa, áo ba lỗ đen lịch lãm quý phái vừa ăn vừa giương cao khẩu hiệu: "Ăn chay đi để mà chết!". Ngay sau đó thì những người ăn chay bị tổn thương đã gọi cảnh sát đến để chất vấn anh. Họ nói: "Máu chảy ròng ròng từ miếng thịt mà hắn đang ăn". 

Đoạn băng được ghi lại bởi một nhân chứng, cho thấy từng cử chỉ động tác của anh thanh niên với miếng thịt đều như đang trêu tức tập thể những người ăn chay. 

Anh đẹp trai ăn thịt để trêu ngươi người ăn chay.

Trong đoạn video, ta còn nghe thấy tiếng một người phụ nữ khóc thét lên: "Ối làng nước ơi, nó ăn thật kìa!"

Người đại diện của Lễ Hội Ăn Chay phát biểu: "Không ai cấm việc ăn thịt sống cả, nhưng ăn thịt sống tại lễ hội của người ăn chay thì thật đáng ghê tởm. Toàn máu và mỡ tung toé hết trên đường. Bên cạnh đó, có rất nhiều người già và trẻ nhỏ ở đây, có hẳn một chương trình thiếu nhi đang ghi hình nữa". Ông cũng nói thêm, các hội viên hội ăn chay đã rất shock và bị tổn thương nặng nề bởi hành động trêu ngươi của thanh niên nọ. Cảnh sát cũng xác nhận rằng họ đã có mặt tại lễ hội do có một vài phàn nàn từ các hội viên, tuy nhiên, họ không thể bắt anh thanh niên ăn thịt sống vì chẳng có luật pháp nào cấm hành động của anh cả.

Theo UNILAD


**************

10 ảnh hài hot nhất Facebook trong ngày


Quan trọng là thần thái.

Quan trọng là thần thái.

Tinh thần đồng đội.

Tinh thần đồng đội.

Cách nhanh nhất để thoải mái nằm xem tivi.

Cách nhanh nhất để thoải mái nằm xem tivi.

Việc nhẹ lương cao.

Việc nhẹ lương cao.

Bí kíp giữ khoảng cách an toàn khi lái xe.

Bí kíp giữ khoảng cách an toàn khi lái xe.

Tom và Jerry phiên bản đời thực.

Tom và Jerry phiên bản đời thực.

Tư thế xem phim nghệ thuật.

Tư thế xem phim nghệ thuật.

Niềm vui của cún cưng.

Niềm vui của cún cưng.

Lưới trời lồng lộng.

Lưới trời lồng lộng.

Bí kíp chinh phục một cô gái.

Bí kíp chinh phục một cô gái.

Tất Nhiên tổng hợp


*************

XẤU HỔ VÌ BẠN TRAI ĐÁNH RẮM QUÁ THỐI

Giờ em rất bối rối, em không biết nên làm gì cũng chẳng dám kể với ai.

Em năm nay 21 tuổi và có một anh bạn trai “hoàn hảo” theo cách nhìn của mọi người. Thật sự, mới đầu khi bắt đầu yêu nhau, em cũng nghĩ mình “nằm mơ” khi có được một người yêu tuyệt vời như anh.

Người yêu em khá đẹp trai, vừa tốt nghiệp anh ý đã được nhận vào làm trong EVNFC với mức lương khá là ổn. Chúng em tình cờ gặp nhau trong đám cưới một người cùng công ty anh và em đã “đổ” anh ngay từ mấy câu nói chuyện ban đầu. Anh nói chuyện rất dễ thương và còn có rất nhiều tài lẻ nữa. Chúng em chính thức yêu nhau sau hơn 2 tháng tìm hiểu, em cũng không ngần ngại dọn về sống chung với anh để tiện chăm sóc nhau.

Thật sự, mọi thứ về anh đều hoàn hảo, anh cũng rất chăm chỉ và yêu chiều em nữa. Sống cùng nhau, anh giành gần hết việc nhà, từ rửa bát đến dọn dẹp nên ai cũng nói em số sướng khi có được người yêu như vậy. Duy nhất chỉ có một điều mà em thật sự vô cùng xấu hổ khi phải nói về anh… Đấy chính là thói quen “xì hơi” ở khắp mọi nơi trong nhà và thật sự, anh “xì hơi” thối kinh khủng. Hồi mới dọn về sống chung, lần đầu tiên nghe tiếng “bủm” của anh, em gần như đứng cả tim. Em còn ngượng ngùng không dám công khai chê vì nghĩ anh chỉ “nhỡ” và sợ anh xấu hổ. Nhưng không ngờ, sau khi thấy em, anh còn cười nham nhở và thản nhiên nói: “em thấy mùi thơm không?”. Thật sự là em không thể ngờ một người như anh lại có kiểu vô duyên đến thế.

Sau đấy, việc “xì hơi” dường như là điều nghiễm nhiên của anh. Có lần 2 đứa đang hôn nhau rất tình cảm thì bỗng dưng anh lại thả tiếng “bủm” và một mùi thối đến mức “không thể diễn tả” nổi khiến em cụt cả hứng. Đã thế, anh còn chẳng biết xấu hổ, chỉ cười ngặt nghẽo khi thấy em bịt mũi chạy đi. Một lần khác thì lúc 2 đứa đang ngủ, anh còn “xì hơi” cả trong chăn rồi còn tung chăn khiến mùi bay khắp nơi. Em không chịu nổi phải chạy ra ngoài. Lần đấy em không nhịn nổi đã lớn tiếng mắng anh là đồ bẩn thỉu, vô duyên, không ra gì… Đáp trả ý kiến của em, anh thản nhiên nói: “ở với nhau, em phải biết chấp nhận thói quen của chồng mình chứ.” Quả thật, em không biết những anh khác thế nào nhưng thật sự với em thì điều này không thể chấp nhận được. Sau 2 tháng ở với nhau, những lúc tình cảm, những lúc anh chiều chuộng rồi nấu cơm cho em ăn, em đều cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Thế nhưng, mọi thứ tình cảm đều tan biến khi em phải chịu đựng “thói quen” kinh khủng của anh và cái mùi thối không thể chịu đựng được đấy.

Em đã thử đủ mọi cách để “khắc phục” thói quen này của anh. Từ việc góp ý thẳng thắn cho đến khéo léo rồi thậm chí còn phải nghiên cứu “thực đơn” để hạn chế “độ thối” của anh. Thế nhưng tất cả đều vô hiệu. Đối với anh, đó là thói quen, là chuyện bình thường mà em đương nhiên phải chấp nhận. Thậm chí, anh còn nói thẳng: “anh có thể thay đổi nhiều thứ vì em nhưng sống mà không thể thoải mái mà đánh… thì làm sao mà chịu được.” Trước lý lẽ của anh, em cũng chỉ biết câm nín không biết nói gì hơn.

Em thật sự rất yêu anh, ở bên anh, em được bảo vệ, được yêu thương trọn vẹn. Nhưng nghĩ đến sau này cưới nhau, 1 năm rồi 10 năm, em sẽ phải sống chung với thói quen xấu hổ này của anh cùng mùi thối kinh khủng đấy, em cảm thấy rất sợ hãi. Rồi đến khi em sinh con, liệu nó có giống anh nữa hay không?

Giờ em rất bối rối, em không biết nên làm gì cũng chẳng dám kể với ai. Em xin giấu tên để nhận lời góp ý của mọi người cho em cách có thể khắc phục tật xấu đáng sợ này của người yêu với ạ!

viemlanico
**********

Xem ảnh đẹp với bộ vú to đấy hấp dẫn và siêu xinh của em này, xem hình buom dep nhất, ảnh mắt màu xanh huyền bí và đầy gợi dục, cuốn hút bạn sẽ làm chuyện ấy, nhưng đừng vì thế mà làm bậy nhé, ngồi tù chứ chẳng chơi 😀

Chúng ta cùng xem bộ hình khoả thân, bướm đẹp của em gái xinh châu âu này nào ! Chúc các bạn vui vẻ !

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Bướm đẹp của nàng công chúa ngủ trong rừng

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 20245:23 SA
Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 20245:28 SA
Thứ Sáu, 12 Tháng Bảy 20245:13 SA
Thứ Năm, 11 Tháng Bảy 20244:57 SA
Thứ Tư, 10 Tháng Bảy 20246:46 SA
Thứ Ba, 09 Tháng Bảy 20244:32 SA
Thứ Hai, 08 Tháng Bảy 20246:47 SA
Chủ Nhật, 07 Tháng Bảy 20249:27 SA
Thứ Bảy, 06 Tháng Bảy 20246:45 SA
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo