Sợ chết!

Thứ Tư, 22 Tháng Mười Một 20171:30 SA(Xem: 5260)
Sợ chết!


FB Ngô Trường An

Năm 221 TCN, sau khi tiêu diệt các chư hầu, Tần Thủy Hoàng lên ngôi vua hưởng sự giàu sang, quyền uy và gái đẹp.

Vì sợ chết bởi giặc Mông Cổ và rợ Hung Nô nên ông bắt hàng trăm vạn dân, binh đi xây Vạn Lý Trường Thành đến nổi vô số người dân phải chết đói, chết rét, chết vì lao dịch quá sức…

Vì sợ chết bởi đám thư sinh học cao, hiểu rộng. Nghi ngờ sau này chúng nó sẽ lật đổ ngai vàng nên ông ra lệnh đốt hết sách và đem tất cả bọn học trò chôn sống trong đêm.

Vì sợ chết nên ông ra lệnh các lương y trong nước phải lên rừng hoặc ra biển tìm kiếm thuốc trường sinh bất tử (thuốc sống mãi, không chết). Ai không tìm được thì không được trở về quê hương. Bởi vậy, trong công việc tìm thuốc quý này có cả hàng vạn người bỏ xác nơi rừng thiêng, nước độc hoặc làm mồi cho cá dữ dưới đại dương.

Chỉ vì sợ mình chết mà ông nhẫn tâm đẩy hàng triệu người vào chỗ chết để ông hy vọng được sống? Thật là khốn nạn!

Năm 1990 vì sợ đảng chết, nên những người CSVN chạy qua cầu cứu TQ. Những người CSVN thừa biết, TQ là nước luôn luôn có dã tâm xâm chiếm đất nước ViệtNam. Và trong bối cảnh lúc đó, 2 nước vẫn đánh nhau ở biên giới phía bắc. Trong thập niên 80, đảng CSVN luôn luôn tuyên bố: “TQ là kẻ thù trực tiếp và nguy hiểm nhất của dân tộc ta. Bọn bành trướng bá quyền Bắc Kinh luôn âm mưu thôn tính Đất Nước ta….” Thế nhưng, sau sự kiện hàng loạt các nước cộng sản Đông Âu sụp đổ, đảng CSVN vội vàng chạy qua ôm chân TQ cầu cứu.

CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân và CTTQ Tập Cận Bình khai trương Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt-Trung, nhưng nó bị biến thành “Trung tâm Văn hóa Trung Quốc”. Ảnh: internet

Vì sợ đảng chết nên họ quay ngược 180 độ, đổi câu tuyên bố ngày trước: TQ là kẻ thù trực tiếp và nguy hiểm nhất của dân tộc ta, thành: TQ là bạn bè tốt, láng giềng tốt, đồng chí tốt…

Vì sợ đảng chết nên những người CSVN bất chấp tất cả. Họ hy sinh Đất Nước và Dân Tộc Việt Nam để đảng của họ được trường thọ. Có nỗi đau nào hơn cho Dân Tộc Việt?

Ở đời có cái gì mãi trường sinh bất tử?

Ở đời có cái gì mãi quang vinh muôn năm?

Nhà văn – MC Nguyễn Ngọc Ngạn có câu: “Tất cả mọi chế độ chỉ là giai đoạn lịch sử rồi cũng qua đi, chỉ có Tổ Quốc và Dân Tộc mới trường tồn mãi mãi”. Nhưng xem ra, với sự xâm lược mềm của TQ ngày nay, cộng với sự tiếp tay của đảng cầm quyền thì dân tộc này sẽ bị đồng hóa và Tổ Quốc này sẽ thành 1 tỉnh của Trung Hoa cộng sản.

Đau thương!

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn