VIDEO HNPD
Giao Kèo
Web tham khảo
Ý kiến độc giả mới nhất
....(Tính góp vài câu, sợ mấy cha bảo hoàng mắng là " Mất dạy" )
GOOD BOY !!
bởi 
Thứ Năm, 15 Tháng Mười Một 201811:21 CH
Tap va dong bon da trot huyenh hoang,dao to bua lon thon tinh va dung dau the gioi,da leo len lung cop,bay gio lam sao xuong?Lang quang mat dau nhu choi,gay thu chuoc oan trong dang cong san.Muon xuong dau phai de dang?T.T My da mo san mot lo trinh de dan xep,nhung con tu ai,tham quyen co vi di vao lo trinh nay khong chac chet,nhung con co the ngap ngap cau an,keo dai thoi co cho ngay phuc han.Ben ngoai da xong,dong minh cac nuoc da vao phe,con giai phap cuoi cung de tan tanh tau cong : Trong danh ra,ngoai danh vao, cac dan toc mien bac ngo duy nga-tan cuong-mongola...hoi giao-phap luan...da qua chin mui,mot moi lua thoi la tan tanh xi quach,con chan cho gi nua?Nga cung da im lang ngam,va nga cung chang hoan nghenh tau cong chut xiu nao,da bao phen do tro lua dan sang chiem dat-trom cap...Lam di chin phuong,de mot phuong lay vo.Tau choi luon ca muoi,bay gio chi cho ngay tan.Kinh te roi loan vong kim co xiet lai tu tu,xiet gap,xiet nhanh,bon no lai Tung lam lieu,luong bai cau thuong nhu choi,cai gi cung phai co bai ban.bon cs VN danh cham-danh chac...the ma cung ap-phe day chu.
Bài này chả có gì mới mẻ so với thế giới . Có chăng khác lạ là " mèo khen mèo dài đuôi " . Toàn cầu người ta ghép bộ phận hay nội tạng , đều phải tuân thủ xét nghiệm HLA .Chỉ tiến hành ghép tủy khi HLA phải có tối thiểu 6/10 phù hợp giữa người cho và nhận .

Điều kiện tiên quyết trên không dễ tìm , vì ngay trong cùng huyết thống , anh chị em cùng một cha mẹ , cũng chỉ thông thường có 4/10 HLA phù hợp. Vì vậy phải tìm ở ngoài , đồng chủng hoặc đồng màu da .
Nếu có được 10/10 HLA phù hợp đó là cả may mắn cho người nhận , tuy nhiên vẫn phải dùng thuốc miễn kháng , chống lại sự từ chối của cơ thể với vật " lạ vừa nhận " .

Cho nên bài viết này với thế giới là cũ rích như giẻ rách . Người Việt không có tới 6/10 HLA phù hợp với bệnh nhân thì phải xin hỏi nước ngoài , thế thôi .
Đài Loan , Đài Bắc , Kim Môn , Mã Tổ thuộc về Trung Hoa quốc gia theo thể chế tự do , chứ không thuộc Trung cộng như bài viết : " Đến ngày 1/7, bệnh viện đã khởi động chương trình tìm người hiến tế bào gốc tại Trung tâm Tzu Chi (Đài Loan, Trung Quốc). "

Rất dễ biết Đài Loan theo quốc gia nên dân giàu nước mạnh , Nay csVN đưa cả trăm ngàn dân Việt qua Đài Loan làm Oshin , làm thuê bên đó .... thế mà mau quên !!!
Bản điều trần theo bổn cũ của bọn VC sẽ là : " Can phạm đánh nhau trong tù, nạn nhân "vô tình trợt té trúng vào cây côn của CA", nạn nhân chết vì "phù phổi cấp"v.v..." Các nguồn tin loại "tiếu ngạo giang hồ" còn thêm rằng : " CA đã thân tình cho nạn nhân mượn dây giày để treo cổ tự tử " trong đồn CA, vì thường thường người dân VN chỉ mang dép "...
"...để cho người dân Việt Nam thêm khinh bỉ..."
Bản chất của bọn dốt nát -bần tiện chúng nó có hèn không ? Hãy nhìn lại lịch sử cận đại từ các vụ thảm án Cải Cách Ruộng Đất,Nhân Văn Giai Phẩm, làm chó săn điềm chỉ cho Pháp bắt giết các nhà cách mạng yêu nước để thâu tóm các đảng phái khác, thảm sát hàng ngàn người dịpTết Mậu Thân rồi chối tội (đổ thừa cho VNCH!...) v.v... ; sau1975 đánh tư sản mại bản, giết hại -dày đọa những quân-cán-chính "ngã ngựa" của VNCH (biểu hiện tinh thần đê tiện của bọn tiểu nhân chứ không phải "tinh thần thượng võ" của người chân chính (đừng hỏi tại sao cũng là nội chiến, mà sau chiến tranh,nước Mỹ không hề có "trại lao cải" cho cựu thù, để rồi vươn mình trở thành siêu cường quốc; còn VN sau 40 năm thống nhất vẫn còn lẹt đẹt đi xin xỏ và làm đĩ điếm-tôi mọi khắp thế giới !!!), đày đọa những người bất đồng chính kiến vì yêu nước, quỳ mọp bán nước cho bọn Tàu ...Sự khinh bỉ của dân Việt đã quá thừa dành cho bọn chúng rồi, đâu cần phải thêm nữa !
Bush con da noi : " Tien cua My lai tro ve voi My." danh du va tu cach cua minh da thay ho then-tui nhuc,minh la gi ? minh la ai ? cac em du sinh,da sang den day,da nhin thay su that,nhung da so van mu mo ve quoc-cong.Tu do va no le. chi biet nhin va huong thu ,mong cho duoc o lai voi bat cu ly do nao. Tui than con chau Trung-Trieu.
Khong phai nguoi My ho khongt biet tinh hinh chinh tri cua Vn cong san.Ong Trump da thang thung nhac nho lich su VN voi hai ba Trung-Trieu,da nhac toi nhung thoi ky khang tau danh doc lap.Nguoi dan viet nam deu hieu biet lich su nay.Nhung van u li thu huong dollars tu My va cac nuoc goi ve.Con trong ngong My tro lai giup VN.Tat ca deu pho thac cho My...Ban nghi sao ?Dat nuoc nay la cua ban.Nguoi My ho san sang tro giup ban vo dieu kien nhu ban da thay,Ban con muon hon nua,thi ban hay chung minh ban dung len danh doc lap thoat trung.Khi ban lam,ho se giup ban nhh da giup Nhat ban khi nhat thua tran,nhung van chung to si khi hao hung va tinh than cau tien.CON BAN ???Pho T.T den VN,chi la co gang lan chot,nhac nho VN,ben ngoai hai phan,da co My va cac nuoc dong minh bao dan.ben trong trung cong,tang gia boi roi,co hoi ngan nam,co da den tay sao kjhong phat?Hay nhin Nam-Bac Han,nhan co hoi tim cach thong nhat.Hay nhin Dai loan,nhan co hoi doi lap quoc gia rieng.Con gi de noi ? Bo truong quoc phong-pho T.T da dich than sang khuyen khich.BON NGONG VAN LA NGONG.The he tuoi tre dau ?????
Tiền bạc cũng không nằm ngoày quy luật nhân quả -luân hồi (luân : quay,hồi: trở lại) . Tiền bọn cướp "đánh tư sản mại bản ", cướp bóc của dân miền Nam, tham nhũng , hối lộ ,rút ruột tài nguyên QG, đòi Mỹ bồi thường thiệt hại dioxin v.v... bây giờ lại "quy mã" bằng đường mua vũ khí Mỹ,du học sinh hay "dọn bãi đáp" mua bất động sản để từ đó cp Mỹ có thêm ngân sách làm trợ cấp an sinh xã hội cho dân tỵ nạn CS!
Nhớ lại mấy quẻ xâm hồi sau 75 dân miền Nam xin thánh thật linh nghiệm: "Một người dân được "phỏng dế" hết tài sản, muốn "lao động là vinh quang" nhưng đi xin việc lại kẹt cái lý lịch "vàng khè" nên phải làm nghề "radio" (đi ra đi vô),xong chỉ còn biết làm nghề "bán đồ ăn" (bán đồ đạc trong nhà để ăn cầm hơi), rồi lại bị đưa đi "kinh tế mới".Tuyệt vọng quá , mới lén vô chùa Thánh xin xâm thì được một quẻ xâm với hình con rùa và con ngựa. Người này không hiểu ý nghĩa gì mới đưa quẻ xâm cho ông từ ,xin lời giải . Ông từ xem quẻ xâm , thở dài lắc đầu nói :" quẻ này có con ngựa là mã, con rùa là quy, ý nói "mã quy", đây là thời toàn bọn "ma quỷ" lộng hành, bó tay!" Một thời gian sau, người này lại thấy "theo con đương bác đi sao mà bi đát vẫn hoàn bi đát" nên lại đi xin xâm, lầm này lại ra quẻ xâm "Vũ Như Cẩn", bèn đem cho ông từ để xin lời giải ,ông từ thì thầm bảo: "Rùa là quy, ngựa là mã ; thánh dạy là quy mã,chỉ có Qua Mỹ mới mong đổi đời !" Người này về tính "ra đi tìm đường cứu đói) nhưng bị bắt và được "đi cải tạo"về tội phản quốc ! Y lại đi xin xâm, lại ra quẻ xâm "Vũ Như Cẩn", xin lời giải của ông từ thì ông ta trầm ngâm : " ý thánh là Mã Quy thì chỉ có "Mỹ qua" mới khá được! , ứng làm sao lại đến thời "bọn đế quốc Mỹ" bỏ cấm vận và "các đỉnh cao trí tệ" xum xoe "ni sờ bâng" Mỹ và "bổng dưng muốn ôm" "khúc ruột xa ngàn dặm" Đúng là tiền đô gởi về ào ào và Mỹ qua thật !"... Đến thời bây giờ thì bọn đầu đảng cướp lại cho con cháu "Qua Mỹ" du học, kết hôn với bọn "bơ thừa sữa cặn" , mua nhà đất, kinh doanh v.v... Lá quốc kỳ VN , qua nhiều tranh cãi , có lẽ nên để hình con ngựa và con rùa theo ý thánh là ổn nhất !
Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc ngày nay không còn thể hiện tình thần hợp tác phát triển quyền lợi ưu việt đạo đức và nhân bản cho con người, như được đề cao xưng tụng trong bản tuyên ngôn quốc tế nhân quyền mà các quốc gia thành viên ký kết, nay chỉ còn là phe nhóm chính quyền hợp tác với nhau, khuynh đảo đa số phiếu bảo vệ quyền lợi của những tập thể nắm quyền điều hành quốc gia nhân danh thể chế "dân chủ" nhưng vẫn đặt muu lợi cho đảng phái, gia đình, cho dù chính sách quốc gia theo chủ nghĩa tư bản hay chủ nghĩa xã hội cộng sản. Nhiều chính phủ này chủ trương lừa bịp người dân để mưu lợi cho những người cầm quyền nên liên kết báo cáo phúc trình hậu thuẫn cho nhau để xin ngân khoản hỗ trợ, hay tìm sự hỗ trợ đường lối chính sách của nhau, và các khoản tiền tài trợ này Mỹ cung cấp tới 1/4 trong tất cả các đóng góp cho toàn bộ chi phí của các quốc gia trong Liên Hiệp Quốc. Vì thế chúng ta không lấy làm lạ khi các quốc gia phe nhóm luôn phản đối các đề nghị của Hoa Kỳ tìm cách giúp đỡ cho người dân của đất nước họ về nhân quyền hay dự án tư duy dân chủ, phát triển kinh tế doanh nghiệp tư . Nói một cách khác hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ muốn nước Mỹ đài thọ chi phí cho các nhu cầu hay yêu sách của chính phủ, chứ không muốn bị kiểm tra sự đài thọ có mang lại lợi ích đích thực cho dân, hay bị nghi ngờ thanh tra khi ngân sách tài trợ chỉ vào túi của tham quan trong chính phủ các nước này. Vậy Mỹ ngừng tài trợ là hợp lý và khôn ngoan.
Tương tự như kiểu một anh Việt Kiều về thăm quê hương Việt Nam, mọi chi phí đưa dẫn anh em bà con họ hàng bạn bè đi ăn, đi chơi đều do anh Việt kiều chi trả hết, bất kể là ai mời, và không cần biết những người đi theo ăn chơi là ai, giàu hay nghèo miễn là những đề nghị ăn chơi do đa số biểu quyết, dù anh Việt Kiều không thích hay phản đối hoặc không ăn, thì việc móc túi trả tiền vẫn là Việt Kiều. O.K .
Chuyên rõ ràng như thế mà lắm anh Việt Kiều vẫn xung phong về nước chi trả cho những yêu cầu ăn chơi như thế cho bà con bạn bè và giúp vốn cho nhà nước Cộng Sản Việt Nam để lấy tiếng ........NGU. Phải không hỉ ???
bởi 
Thứ Tư, 14 Tháng Mười Một 20184:30 SA
Con Mia nay vo tu Cho me an Trao cay co Kim....qua là con nguoi that duc.