(HNPD) Nói vậy có nghĩa là tôi tưởng tượng thôi, chứ thày vẫn là một ông phỗng văn mình, thày bảo: Này chị, có theo dõi cái tiến trình 40 năm của một "ly rượu mừng" đó không?
(HNPD) Mùng hai tôi khai bút hơi quá tải hay lạm phát chút. Xin lỗi quý vị "nhĩ mục quan chiêm" giai phẩm Lá Cải, bước vô thềm năm mới vạn sự tốt lành, để còn chúc tụng những mùa xuân trước mặt tràn đầy hương sắc nhân gian chân thiện mỹ bất tận tuyệt vời chứ.
(HNPD) Xin Cung Chúc Tân Xuân quý vị an khang thịnh vượng mỗi ngày như 365 ngày trước mặt.
( HNPĐ ) Cái thị trấn có diện tích chưa đến 2 cây số vuông mang tên Cần giuộc, nằm lọt thỏm giữa một bên là nhánh con sông Vàm cỏ xanh
(HNPD) Phận người vận nước trói lấy nhau, để hôm nay cả bạn và tôi cái nổi trôi đắng cay vẫn chưa thôi,
( HNPĐ ) Quý bạn đọc cái hàng tít này chắc chắn sẽ có ngạc nhiên vì sao, hôm nay " thằng ông mãnh" Đồ Ngu lại cho ra cái đề tài lủng củng này, rồi sẽ có bạn đặt
( HNPD ) Nặng nề nhất là những tàn bạo dã man trong cái gọi là "TỔNG TẤN CÔNG VÀ NỔI GIẬY TẾT MẬU THÂN - 1968
( HNPD )Mậu Tuất sắp sang nhớ Mậu Thân/Một thời tang phủ cả mùa xuân /Giao thừa tiếng súng thay tràng pháo/Ngày Tết màu hoa nhuộm máu dân
( HNPD ) Đá bóng chỉ là môn thể thao /Cớ chi khích động quá ồn ào /Được thua không có chi nhiều lắm
( HNPD ) Sau khi lì xì chúc mừng năm mới cho bạn gái đồng sàng đồng mộng, Cu Tèo chưa chịu lăn đùng ra ngủ
( HNPD ) Sau khi thống nhất đất nước 1975 thì Ban Lãnh Đạo của Việt Nam đã như đi trên mây trên gió.
( HNPD ) Anh tìm trên tường đá, Bóng ai đổ trời xa;
(HNPD) Cuồng phong, vũ bão tơi bời Cuốn không gian vào thảm hoạ Anh trả lại em tất cả Cuộc tình say đắm này sao
(HNPD) Tưởng là hoa sầu vô ưu Hoá ra rực trời nhung nhớ Mùa xuân vẫn nồng nàn đó Chẳng hề hư hao mộng mơ
(HNPD) So với tháng năm vừa kết thúc Như bằng tâm ý mới canh tân
VIDEO HNPD
BÀN RA TÁN VÀO
Chủ Nhật, 18 Tháng Hai 20187:50 CH
Kính yêu cầu cho chỉnh lại phần này (ví dụ như: cẩn trọng khi su-dứng rượu ngâm hoa quả...) hầu như không đọc được hết bài muốn đọc! Kính cám ơn!
Thứ Sáu, 16 Tháng Hai 20187:30 CH
Ong nay co phai " Do Ngu " that khong ? Bai viet cua ong chung minh khac!! phai noi la that tuyet voi!
Ngày xưa , Con đường tơ lụa là do chính các dân tộc Á Rập lập ra để trao đổi hàng hóa từ vùng Trung Đông tới Châu Á , cho đến ngày nay thì bầy chó ghẻ china chỉ bắt chước như lủ khỉ làm trò hề rẻ tiền để làm ra cái con đường tơ lụa dỏm chỉ để lừa bịp nên chẳng có một tí tẹo cơ hội nào để thành công , rồi đây nó sẻ phải chết yểu chỉ trong một thời gian ngắn . Duy chỉ có một việc mà cái bọn chó má <=> chun hoa heo héo => chun hoa thúi <=> " chệt chó đẻ , chệt chó đói , chệt chó ghẻ , chệt chó dại , chệt chó thúi , chệt chó chết <=> man di mọi rợ , bẩn thỉu , đê hèn , xảo trá , gian manh , tiểu chệt cẫu , láu cá chó , điếm thúi , khùng điên ba lơn <=> mấy thằng tàu chó hoang ngu lẫn điên ở cái ổ chó ghẻ <=> " chun quốc => chun hang chồn lùi , chui lổ chó <=> china <=> xác xơ , dơ dáy , nhơ nhớp có thể làm được => đó là cứ tiềp tục ngồi chò hỏ ở cái ổ chệt chó ghẻ china bẩn thỉu để tru tréo nhưng việc tàu lao ba xạo , xạo ke , xạo lờ . Bọn china chó ghẻ chúng mầy nên ngừng xạo lờ , chỉ nên đớp cứt trộn với 'tàu hủ thúi' cho no bụng rồi chờ ngày đớp thêm bơm nguyên tử để đi xuống điạ ngục cùng một lượt cho vui. ONLY ONE DOG = 1.300 millions mental chinese . NO DUMB DOGS AND 1.300 millions mental chinese ALLOW "
Vấn đề tiêu diệt Việt Cọng nằm vùng hay các đơn vị Việt Cọng từ Bắc vào được thấy rất rõ ràng trong Bãng Cấp Số (BCS) cũa Quân Lực VNCH. Chĩ có đều, do Mỹ chống đối không chi viện đầy đũ, hoặc do các cấp lãnh đạo VNCH không nhìn rõ ý nghĩa cũa Bãng cấp số cũa Quân Lực VNCH đễ khôn khéo gây áp lực với Mỹ mà thôi. Trách ai! Không làm chũ được đất nước cũa mình thì phãi thua thôi!
BCS ấn định rất rõ: Chũ lực quân (CLQ) di động 100%. Địa Phương quân và Nghĩa Quân (ĐPQ & NQ) đóng tại chỗ. Tìm hiễu ý nghĩa cũa sự phân phồi địa bàn hoạt động cũa hai lực lượng nầy, chúng ta thấy: ĐPQ & NQ có nhiệm vụ bão vệ các Ap Chiến Lược (ACL), còn CLQ thì đối đầu với VC từ Bắc vào (và lẽ tất nhiên có thễ trợ giúp ĐPQ & NQ khi cần). Ví ĐPQ & NQ không được Mỹ viện trợ đầy đũ đễ chiến đấu hữu hiệu như CLQ, nên VC Bắc nhờ VC Nam NẰM VÙNG YEM TRỢ giúp chúng làm mưa làm gió khắp miền Nam.
bởi 
Thứ Năm, 15 Tháng Hai 20185:43 CH
"Người Thiên Chúa Giáo (TCG) thì không ủng hộ Gay nhưng không bao giờ cấm hay muốn dẹp bỏ."
Hai nam hay hai nữ sống chung với nhau, có thễ cùng giường, nhưng không bao giò có những hành vi dục tính thễ xác với nhau, Giáo Hội Công Giáo không bao giờ cấm. Sờ mó yếu điễm cũa chính mình hay cũa kẽ khác là phạm tội dâm dục.
Giao Kèo
Web tham khảo