Nhà nước xã hội đen – Việt Nhân

(HNPĐ) Vụ Đoàn thị Hương làm gái bên Malaysia gây nên cái chết Kim Jong Nam, vụ án tuy chưa xử nhưng có người đoán đó là cái án chết, và hiện nay thân vẫn còn đang

zzzzzzzzzzzzzzzzzzz(HNPĐ) Vụ Đoàn thị Hương làm gái bên Malaysia gây nên cái chết Kim Jong Nam, vụ án tuy chưa xử nhưng có người đoán đó là cái án chết, và hiện nay thân vẫn còn đang vướng tù xứ người, qua vụ đó nhà nước xã nghĩa mỗ tôi gọi chúng là nhà nước ma cô (maquereau). Bài viết đăng vào đầu tháng Tư rồi, có bạn ý kiến rằng nghề ma cô là nghề bẩn, sống bám vào cái trôn gái điếm, nhưng đem dùng để gọi nhà nước xã nghĩa, thì tội cho những kẻ đang làm nghề ma cô, ý rằng bất cứ thứ gì đem gán cho bọn Ba Đình thấy ra đều tội cho thứ đó.

Cô gái điếm Đoàn Thị Hương, làm chết một người Triều Tiên ngày 13/02/2017 tại phi trường Kuala Lumpur, Malaysia, cô mang hộ chiếu của nhà nước An Nam cộng, có nghĩa là cô ra đi hợp pháp. Cái hợp pháp này cũng không giúp được gì ngay lúc vừa gặp nạn, mọi người đã thấy thái độ tuồng như bàng quan muốn đứng ngoài của nhà nước An Nam cộng, đem so với nhà nước Indonesia lo lắng cho con dân họ, tức cô gái đồng phạm cùng vụ án, đã nói lên cái tận cùng khốn nạn của nhà nước xã nghĩa. Vậy bạn chê là có lý, nhà nước Ba Đình thua cả ma cô!

Nghề ma cô là bảo kê gái làm đĩ, nhưng ma cô sẵn sàng can thiệp những khi cô gái bị khách nặng tay, chơi quỵt, hay cả lúc bị cảnh sát bắt, đàng này nhà nước xã nghĩa thì không, tiền của gái chúng vẫn lấy nhưng khi có chuyện thì chúng quay lưng. Chế độ xã nghĩa không tự nuôi nổi chính chúng, trong những đồng tiền kiều hối nuôi chế độ sống còn đến được ngày nay, có những đồng tiền gửi về của hàng sư đoàn gái xã nghĩa hành nghề mãi dâm trên khắp thế giới, mà chúng đưa đi có giấy tờ hợp pháp dưới mọi hình thức, nhiều nhất vẫn là xuất khẩu lao nô.

Đó là chuyện cũ! Nay xin nói chuyện mới đó là chuyện Trịnh Xuân Thanh (TXT), câu chuyện hôm nay không là những gì dư luận đang bàn ra tán vào, là có phải TXT bị bắt cóc như nhà đương cuộc nước Đức nói, hay là TXT tự ra đầu thú như nhà cầm quần cắt mạng nói để được khoan hồng? Xin lỗi nhà nước xã nghĩa nói chỉ là để cho đám dân xã nghĩa ngu lâu dốt bền nghe, đơn giản nếu TXT muốn ra đầu thú đầu người gì đó, hắn chỉ cần đến lãnh sự quán vịt cộng tại Đức, chắc chắn sẽ được ung dung về bằng máy bay, chứ không phải là nằm cáng.

Sau vụ con ruồi TXT đang trốn bên Đức bị trùm bao bố đem về Hà Nội, thì phải gọi nhà nước An Nam cộng là nhà nước xã hội đen, như cách gọi nhà nước khủng bố IS gì đó mà thế giới vẫn gọi, và chắc chắn một điều không chỉ Đức mà cả thế giới đã bịt mũi trước cái mọi rợ của lũ Ba Đình. Lấy chuyện TXT ra nói không là để bênh vực TXT, những thứ như hắn chết càng nhiều càng tốt, sạch đất cho người ta nhờ, chuyện của chúng để chúng xử nhau, chỉ mong rằng rồi đây qua TXT mà lòi mặt chó những thằng ăn dơ nhưng luôn mồm xưng danh cách mạng.

Ba Đình là lũ xã hội đen, chưa bao giờ là một nhà nước chân chính, TXT là kẻ sống bất hợp pháp trên nước Đức, nhưng Đức đã triệu tập sứ quán xã nghĩa đến làm việc, có cả công văn đòi trao trả TXT lại cho họ, khi Ba Đình cho người dùng vũ lực bắt về. Đức là một nhà nước pháp quyền, dù là nhập cư bất hợp pháp vẫn được bảo vệ! Còn bọn Ba Đình nói chỉ bằng thừa, hàng trăm ngư dân bị truy giết đã hơn chục năm nay, những người lao nô bị chủ bạc đãi, bị nhốt mà chết cháy, thủy thủ bị chặt đầu, chúng đã làm gì, chắc đâu cần phải nói gì thêm?

Chuyện TXT là chúng đấu đá giết nhau, nhưng nếu có đứa phải chết, thì như chuyện Phạm Quý Ngọ thế xác Lê Đại Quang, nên không dễ gì chạm đến sợi lông chân Dũng Ếch, may ra chỉ vài đứa đàn em Ếch bị khui mà thôi. Chuyện TXT thoát được sang Đức nói lên lũ Ba Đình đã chia năm xẻ bảy, cả đến khi bắt được TXT đem về Hà Nội, mà vẫn còn một Tô Lâm bộ trưởng côn an trước báo chí ngậm hột thị ú ớ, cho thấy không cứ là đang cùng ngồi chung chiếu, mà là vừa đồng chí vừa là đồng bọn đâu. Trong vụ này cho thấy Ngô Xuân Lịch và Lú mới là đồng bọn!

Còn câu hỏi chuyện ra sao giữa nhà nước Đức với đám Ba Đình, khi tin cho hay cửa sứ quán vịt cộng tại Đức đã đóng, và một tên trong bọn chúng đã bị trục xuất khỏi Đức, thì rõ ràng vì cái nóng của câu chuyện trùm bao bố bắt người, sự thể phải vậy, nhưng rồi mọi việc sẽ êm thôi. Có chăng rồi đây đám dân Bắc cộng đang quậy tại Đức sẽ sớm bị sờ gáy… Nên câu chuyện bắt cóc bắt ếch hay đầu thú đầu người xin được cho qua, mà chỉ nói về cái nhà nước mọi rợ Ba Đình qua chuyên TXT, rồi đây người Việt đấu tranh khắp nơi có là nạn nhân?

Gia đình mỗ tôi có người bị chúng cắt mất mạng từ những năm 1945, ngay trước cửa nhà giữa phố Hà Nội chỉ mỗi lý do là hoạt động cho Việt Quốc, Đại Viêt, bản thân thì cũng đã một lần may mắn thoát chết lúc nửa đêm chúng gõ cửa. Chuyện bắt cóc trùm bao bố cho đi mò tôm, là chuyện ai cũng biết trong những ngày cuộc chiến chưa dứt tại miền Nam, kẻ thủ ác không ai khác ngoài vịt cộng, và ngày nay mọi người cũng đã nghe chuyện quan thầy Tầu cộng của chúng tung sát thủ đi khắp nơi, không mang về được thì khử tại chỗ bằng cái chết tai nạn.

Hôm nay trong nước, không ai còn lạ chuyện những người đấu tranh dân chủ bị bắt cóc, để rồi ít lâu sau khám phá ra họ bị giam đâu đó, cái trò rừng rú này vẫn đem ra xài hoài, tuy cái đảng của chúng tuổi đã trên bảy mươi, thấy ra chúng vẫn không học được làm người văn minh! Còn nước ngoài nơi có các Cộng đồng người Việt Quốc Gia sinh sống, những chuyện như vậy rồi đây cũng sẽ xảy ra, đó là cái chắc chắn… Lấy đất Saigon Nhỏ ra mà xét để thấy được các nơi khác: cờ bạc, mãi dâm, trộm cướp, Bolsa bây giờ cái gì cũng có, và nhất là vịt cộng thì đầy đặc!

Và rồi các nơi sẽ bát nháo như cộng đồng người dân xã nghĩa ở Berlin, Đức. không khó để thấy nếu như TXT sống tại xóm vịt cộng Huntington Beach, Orange County này, chuyện xảy ra sẽ dễ hơn nhiều, chỉ cần một chuyến đi vài tiếng đồng hồ sang Mễ, rồi bốc thẳng về Ba Đình. Đó là mang hàng về, còn đập hàng tại chỗ, thì những vụ tai nạn xe là cái không khó để dàn dựng!

Dân xã nghĩa đi đến đâu, chúng sinh hoạt không khác gì chợ Đồng Xuân, rồi đây đời sống của những người Việt ty nạn, những người Việt chống cộng sẽ không còn là an toàn, dù rằng xa lũ Ba Đình cả một đại dương, bởi chúng không từ bất cứ một trò bẩn nào mà không dám làm, lại thêm những thứ cỏ đuôi chó ngày càng đông sẵn sàng làm tay sai để được liếm tí phân rơi.

VIỆT NHÂN (HNPĐ)

SHARE

1 COMMENT

 1. HÁN KHẨU KIM NGÂN
  *
  Khủng bố khủng hoảng loạn Thăng Long
  Hàm Rồng IsIs Phạm Trường Long
  Đồ Long đao trãm Tòng Thị Phóng
  Ỷ Thiên kiếm khách Trương Giang Long
  *
  Cửu Long Võ Thị Sáu bông Nguyễn Văn trổi dây đại đồng Ủn Hàm Luông
  Ngoài đồng hổ ngựa thuồng luồng
  Mê Kông Mao xí Ỉn chuồng Hồ Chí Minh
  Minh Khai mở rộng cửa mình xây lò Tôn nữ Thị Ninh Đặng Tiểu Bình
  *
  Chằn Bành Lệ Viên Tập Cận Bình
  Tinh Đỗ Cường Minh Nguyễn Thị Bình
  Sầm Đức Xương thịt Tô Huy Rứa
  Nguyễn Trường Tô tượng Phạm Bình Minh
  *
  Trương Nhân Tuấn tú bắc kinh anh hùng Núp chụp bắt rình Trịnh Xuân Thanh
  Trung ương hàm huyết phi hành
  Phún nhân ố hán khẩu đành nuốt Kim Ngân
  Tô Lâm tặc tử cù lần đười ươi trống mái dồn lần Nguyễn Thúy Nga
  *
  TÂM THANH

LEAVE A REPLY