Không còn gì để nói ! – Việt Nhân

(HNPĐ) Vài tháng trước, ngày 13/11/2016 Bí Lú có thêm một câu để đời: Mặc dù bây giờ ra đường lắm chuyện khó chịu, nghe báo chí nói rất nhiều chuyện tiêu cực

zzzfff

(HNPĐ) Vài tháng trước, ngày 13/11/2016 Bí Lú có thêm một câu để đời: Mặc dù bây giờ ra đường lắm chuyện khó chịu, nghe báo chí nói rất nhiều chuyện tiêu cực hàng ngày, rất là bực mình. Tệ nạn tham nhũng, cán bộ hư hỏng có cả, nhưng nhìn tổng quát lại đất nước ta có bao giờ được thế này không? Một đất nước như vậy mà Lú lại phát ra một câu đầy sảng khoái, phải thấy trong con mắt Lú hôm nay, mọi thứ vẫn vô cùng ngon cơm ngọt canh!

Không là lúc rỗi hơi để đi xét câu nói của Lú tên bí thư đảng, nhưng nêu ra đây là để thấy hiện nay trong tay bọn An Nam cộng, dân Việt đã bị triệt dân khí hoàn toàn, cam phận làm những con cừu non mặc lòng thao túng của lũ Ba Đình bán nước, nên câu nói của Lú không là sảng, và tin rằng hắn tự hào và sung sướng thật. Và cứ như thế này không cần phải thái thú khựa thứ thật, thái thú lô-can như Lú mọi chuyện vẫn ổn thỏa, hắn cai trị đất nước chín chục triệu dân dễ như chơi trò ô ăn quan, và đợi đến thời điểm đúng lập trình năm 2020 là lúc: Hết quan tàn dân.

Dân Việt chưa từng có bao giờ như thế này, những gì đang xảy ra dễ dàng cho ta thấy:

-Nước hơn 4000 năm dựng nước, nay dân Việt theo nhau bỏ xứ ra đi không luyến tiếc.
-Xứ nông ngư nghiệp, nay biển ruộng không còn, cầm cố sổ đỏ để đi làm đĩ lao nô xứ người.
– Bệnh ung thư, dân Việt đứng thứ nhì thế giới, nhưng không quan tâm nòi giống có tồn tại.
-Con cá, chai nước mắm, lọ muối, biết là độc vẫn dọn ra cả nhà ăn không thắc mắc.
-Biểu tình chống quân xâm lược, bị an ninh khựa cộng đánh đến đổ máu không một tiếng kêu.
-Chống giặc xâm lăng, mà bị tù bởi nhà nước vỗ ngực xưng vì dân vì nước lại chấp nhận.
-Giặc Tầu cộng được nhà nước bán đất và người dân tiếp tay đứng tên mua giùm.
-Đảng theo Tầu, côn an theo đảng, bỏ tiền để được làm côn an, gõ đầu dân gỡ vốn.
-Thân thể người dân, cứ vô tư va vào dùi cui nắm đấm của côn an để được đổ máu.
-Đồn côn an, nơi người dân được mời làm việc, luôn có người tự tay treo cổ chết vì hối lỗi.

Còn nữa và còn nhiều nữa chứ không chỉ bấy nhiêu, nhưng chừng ấy cho thấy Lú vui là đúng! Đất nước, người dân trong tay cộng sản được vậy, thử hỏi liệu chúng còn mong gì hơn, 90 triệu dân thử hỏi được mấy người đã dám đứng lên đòi phá bỏ chế độ, hay vẫn cúi đầu chấp nhận mọi đàn áp bất công? Trên mạng đang ồn ào về một tấm ảnh, một người đàn bà tay bị còng, tên côn an đang ra sức tra tấn, người đàn bà này tội gì để bị đối xử như vậy, tên côn an là người Việt, hay là một tên khựa cộng mà tin tức cho hay, ngày nay an ninh Tàu rất nhiều trong ngành côn an?

Có người viết về tấm ảnh qua góc cạnh giả thật! Giả hay thật liệu có là điều cần quan tâm, sao không thấy rằng không cần tấm ảnh này, mọi người cũng thừa biết sau cánh cửa đồn côn an, sự việc nó còn khủng khiếp gắp trăm lần tấm ảnh nói, và những cái chết được cho là phạm nhân ‘hối lỗi’ tự treo cổ bằng dây giày. Thực tế là chết vì đòn tra tấn, chứ không một ai có thể treo cổ chết nơi song cửa sổ tầm cao chỉ ngang ngực, vậy ra dân mạng là hầu hết các anh chị em đấu tranh, đôi lúc cũng đã bị sự lèo lái đánh loãng dư luận của bọn tuyên giáo đảng.

Chỉ một tấm ảnh đã còn vậy, thì ngay phương thức đấu tranh để lật đổ chế độ, chúng đã dễ dàng làm cho anh chị em rối trí, cuối cùng không ít người đã theo đúng những gì chúng muốn, đó là sự thực buộc lòng phải nói ra như thế! Nói đến cộng sản là nói đến sắt máu, giết người, ngay cả với đồng đảng nhưng không đồng bọn, chúng lấy danh nghĩa của đảng làm bình phong, cái cớ được đưa ra để triệt nhau, để tranh sống… chúng là kẻ ăn không ngồi hưởng lợi, nhưng cá nhân Lú cùng bọn chóp bu đảng lại kêu gọi người dân hy sinh, bằng nhân danh cho đất nước.

Vậy phải suy nghĩ thế nào đây, chúng là bọn chuyên dùng bạo lực để trấn áp mọi đối kháng, nhưng một mặt cổ xúy đấu tranh ôn hòa, thậm chí có cả dư luận ngầm đe dọa đừng có hành động bạo lực, để chính quyền có cớ đàn áp mạnh tay. Vậy xin hỏi trước giờ chúng có thái độ thế nào với các người biểu tình, có phải chúng đã dùng bạo lực trước với những người đang tranh đấu ôn hòa, chỉ mới tuần trước đây, Chủ nhật 05/03/2017 hơn chục người bị đánh đến đổ máu, mà danh tánh những côn an đánh người đó, đâu khó để nhận diện, tên họ, địa chỉ của chúng.

Cộng sản cai trị bằng cái ác cùng khủng bố, nên chưa từng có một cuộc đấu tranh ôn hòa nào, của người dân trong các chế độ cộng sản thành công cả. Còn đấu tranh ôn hòa, một Mahatma Gandhi của Ấn, hay gần đây một Aung San Suu Kyi của Miến, nhưng đối thủ của họ là người Anh hay quân phiệt Miến dù sao cũng là những người có học, mà không phải là bọn mọi rợ vô học cộng sản Ba Đình. Lịch sử cộng sản ta đã thấy chỉ có tự nơi chúng giết nhau, trong khi chờ chúng ta phải đấu tranh cho đúng theo sự cần thiết, chứ không là đưa thân chịu đòn!

Xin nhớ, chỉ có nhà nước sợ người dân nổi lên làm loạn, chứ không bao giờ chúng dám gài người vào đám đông để sinh bạo loạn, chuyện chiếc xe bị ném đá ngày 14/02/2017 đấy chỉ là làm to chuyện nhằm ngăn ngừa bạo loạn sẽ xảy ra thật cho những lần tới. Xin nhìn vào bờ rào Formosa đã được chuẩn bị kiên cố như một pháo đài, chưa nói đến bọn cảnh sát, côn an, quân đội bảo vệ Fomosa, đông nhiều lần hơn người dân đi biểu tình. Vậy mà khí thế đấu tranh chưa xuống đường đã dường như ngầm ngăn chận, vậy chỉ nên xem đây là một cuộc rước cờ!

Mai đây là Chủ Nhật 12/03/2017 lại sẽ có cuộc xuống đường! Đã qua sáu năm từ 2011 đến nay bao cuộc biểu tình gọi là đấu tranh ôn hòa, xin hỏi có đạt được kết quả đòi hỏi, con số tham dự có tăng lên để ngày thêm khí thế, vậy đường lối đấu tranh đó có hợp lý? Nên nhớ thực tế 4 triệu đảng viên cả gia đình vợ con cha mẹ chúng là 20 triệu phải đối đầu với 90 triệu dân, năm người đi sợ một người? Một khi đã có người bằng cách nào đó giáo dục được tên côn an đánh dân, thì sẽ có nhiều người làm theo, ra tay dạy dỗ những tên cần được giáo dục khác!

Sẽ không còn chuyện ai sợ ai, cái sợ chỉ dành cho lẽ phải! Một khi nhà nước như tên Lú nói: Bây giờ ra đường lắm chuyện khó chịu, nghe báo chí nói rất nhiều chuyện tiêu cực hàng ngày, rất là bực mình. Tệ nạn tham nhũng, cán bộ hư hỏng có cả. Đó là hắn nói né tránh những tệ nạn đe dọa người dân, như cướp của giết người của lưu manh côn đồ, đòi tiền mãi lộ của côn an cảnh sát nhà nước… Và đã có người cho tấm ảnh minh họa hôm nay (tên côn an đánh người), được dựng để răn đe những chị em phụ nữ đấu tranh, vẫn luôn là đa số trong các cuộc xuống đường hiện nay.

Một xã hội bẩn thỉu khốn nạn, thiết nghĩ ra tay giáo dục những tên côn an đánh dân là chuyện phải làm, biết đánh người đau thì cho chúng biết cái đau của người bị đánh, đây cũng là một phương thuốc tốt trị bệnh cho những kẻ vô cảm. Còn cứ bị đánh mãi mà vẫn đưa lưng chịu đòn, thì chỉ mỗi cách bó chiếu đem chôn, vì… không còn gì để nói!

VIỆT NHÂN (HNPĐ)

SHARE

LEAVE A REPLY